Người truyền thông Sơn Đông: Dưới áp lực rất lớn, Yan Junling sẵn sàng chơi bóng, nhưng Wang Dalei sẽ không thi đấu với anh ấy

nguồn:Tik Tok

Thủ môn Wang Dalei bày tỏ sự thất vọng sau khi đội tuyển bóng đá quốc gia thua Hàn Quốc trong một trận sân khách, điều này đã thu hút sự chú ý của người truyền thông Zuo Haitao. Ông khen ngợi Wang Dalei vì đã dũng cảm đối mặt với áp lực rất lớn ở các trận đấu vòng loại World Cup cũng như sự kiên trì trong suốt những năm qua.

Zuo Haitao cho biết: “Ở tuổi 35, anh ấy lại trở thành thủ môn chính của đội tuyển quốc gia. Anh ấy phải chịu áp lực rất lớn và liên tiếp đối mặt với Thái Lan và Hàn Quốc. Da Lei có thể kiên trì cho đến bây giờ. Anh ấy thực sự là một người dũng cảm và là một người người đàn ông thực sự. Và không phải ai cũng sẵn sàng đối mặt với loại áp lực to lớn này. Bạn có thể hỏi Yan Junling, kể cả trong trận gặp Thái Lan và Hàn Quốc, liệu anh ấy có đặc biệt ham chơi mà không mắc sai lầm rõ ràng không? Đừng đấu tranh với anh ta.”

“Dalei đã đóng vai trò thủ môn thay thế ở đội tuyển quốc gia trong những năm qua. Mặc dù vậy, anh ấy vẫn sẵn sàng đóng góp sức lực của mình cho đội tuyển quốc gia. Thật sự không dễ để thấy Wang Dalei kiên trì cho đến ngày nay. Tôi hy vọng rằng trong những ngày tới Tại đây, Da Lei có thể tận hưởng trọn vẹn những năm cuối sự nghiệp của mình ”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất