NBA: Timberwolves đảo ngược hướng đi và loại Nuggets với 20 điểm và tiến vào Vòng chung kết Western Conference!

nguồn:Thể thao Sina

Sau trận tiebreak quyết liệt ở bán kết Western Conference, Timberwolves đã đánh bại Nuggets với tỷ số 98-90 và tiến vào vòng chung kết Western Conference thành công. Timberwolves sẽ đối đầu với Mavericks trong trận Chung kết Western Conference.

Trong trò chơi, McDaniels và Towns của Timberwolves lần lượt đóng góp 23 điểm và 12 rebound, trong khi Edwards hoàn thành màn trình diễn toàn diện với 16 điểm, 8 rebound và 7 kiến ​​​​tạo. Về phía Nuggets, Murray và Jokic lần lượt ghi 35 và 34 điểm nhưng cuối cùng không thể giúp đội giành chiến thắng.

Đầu trận, đôi bên tiếp tục luân phiên ghi bàn nhưng Nuggets đạt đỉnh điểm vào cuối hiệp 1 và kết thúc hiệp 1 với cách biệt 5 điểm. Sang hiệp 2, hàng công của Timberwolves vẫn kém cỏi và Nuggets tận dụng cơ hội để mở rộng khoảng cách. Kết thúc hiệp 1, Nuggets dẫn trước 15 điểm.

Sang hiệp 3, Nuggets nới rộng cách biệt điểm lên 20 điểm, nhưng Timberwolves không bỏ cuộc và tung ra làn sóng phản công nhằm đưa cách biệt điểm trở lại một con số. Vào giây phút cuối cùng, Edwards tung cú ba điểm vào còi, khiến Timberwolves chỉ còn kém 1 điểm khi bước vào hiệp cuối. Trong hiệp đấu cuối cùng, đội Timberwolves đã đoàn kết và giành được lợi thế dẫn trước. Gobert và Reed lần lượt đánh trúng các mục tiêu quan trọng, còn Edwards tiếp tục khai hỏa, mở rộng khoảng cách dẫn trước của Timberwolves lên hai con số. Cuối cùng, Nuggets không thể phản công.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất