Năm năm, 245 triệu USD: Shams tiết lộ rằng cả Pacers và Siakam đều có ý định gia hạn hợp đồng trong mùa giải

nguồn:thể thao

Theo Shams của The Athletic, các nguồn tin đầy đủ thông tin tiết lộ rằng cả Pacers và Siakam đều hy vọng sẽ được gia hạn hợp đồng trong mùa giải. Không cần phải nói, để giữ chân cầu thủ Cameroon xuất sắc này, đội bóng phải trả cái giá là mức lương tối đa.

Trong một giao dịch vào tháng 1 của mùa giải này, Pacers đã mua lại thành công Siakam từ Raptors với giá Bruce Brown, Vola, Kayla Lewis Jr. và ba lượt chọn ở vòng đầu tiên. Việc bổ sung tiền đạo tài năng đã giúp Pacers lọt vào Chung kết Hội nghị miền Đông. Mùa này, lương của Siakam lên tới 37,89 triệu USD và anh sẽ trở thành cầu thủ hoàn toàn tự do vào mùa hè này. Theo thỏa thuận thương lượng tập thể, Pacers có thể đưa ra cho Siakam một hợp đồng lương tối đa có thời hạn 5 năm và tổng giá trị là 245 triệu USD.

Sau khi gia nhập Pacers, Siakam đã chơi 41 trận thường xuyên trong mùa giải, ghi trung bình 21,3 điểm, 7,8 rebounds và 3,7 kiến ​​​​tạo mỗi trận. Trong vòng loại trực tiếp, anh chơi 17 trận với tư cách dự bị, ghi trung bình 21,6 điểm, 7,5 rebounds và 3,8 kiến ​​​​tạo mỗi trận.

Nếu Pacers có thể gia hạn thành công hợp đồng với Siakam, điều đó sẽ tạo nền tảng vững chắc cho tương lai của họ. Rốt cuộc, ai lại không muốn giữ một cầu thủ tầm cỡ như anh ấy? Tôi hy vọng Pacers có thể đạt được mục tiêu này và mang đến nhiều màn trình diễn mãn nhãn hơn cho người hâm mộ. Hãy chờ xem!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất