Năm 11 tuổi, De Bruyne bị huấn luyện viên chỉ trích vì việt vị và thẳng thừng cho rằng những người khác quá chậm chạp.

nguồn:báo cáo đội

De Bruyne trở về quê hương Drongen để tài trợ cho trận đấu của đội U15 vào tuần trước. De Bruyne ở độ tuổi này là người như thế nào? Cha anh, Herwig, nhớ lại con trai ông đã thẳng thắn như thế nào kể từ khi còn nhỏ.

Anh kể: “Khi anh ấy 11 tuổi, một ngày nọ, một huấn luyện viên đã chỉ trích anh ấy vì luôn việt vị. Kevin (De Bruyne) giải thích rằng những người khác chạy không đủ nhanh. Anh ấy đã đúng! Không phải anh ấy tự phụ hay tự phụ. Nhân vật xấu.”

“Một số người nói ‘anh ấy quá khó tính’, không, anh ấy rất trung thực và luôn như vậy. Đó là lý do tại sao anh ấy và Guardiola không gặp khó khăn gì khi trao đổi về mọi việc. Khi chúng tôi thấy họ nói chuyện trực tiếp bên lề, họ không phải là một cuộc cãi vã, đó chỉ là sự trao đổi và sự trung thực là quan trọng.”

Khi anh 8 tuổi, huấn luyện viên đầu tiên của anh tại Genk, Frank Lane, nhớ lại: “Khi anh ấy rời đội, tôi đã cảnh báo giám đốc của chúng tôi rằng anh vừa sa thải một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong tương lai!”

Huấn luyện viên cũng nhớ lại sự “giận dữ” trong tính cách của De Bruyne, nếu không có nó, anh có thể không mạnh mẽ như bây giờ.

“Đó là trận chung kết Cúp Bỉ và Kevin bị chấn thương nhẹ. Tôi đề nghị anh ấy tham gia khởi động đồng đội, nhưng anh ấy từ chối. Anh ấy nói với tôi: ‘Huấn luyện viên, tôi chỉ cần chạy hai vòng quanh sân. ‘ Anh ấy không muốn nghe bất cứ điều gì. Khi tôi xác định đội hình. Khi tôi nói với anh ấy rằng anh ấy là người thay thế, anh ấy rất tức giận và trợ lý của tôi đỏ bừng hỏi tôi: “Anh đang làm gì vậy?” , Tôi đã mời Kevin vào sân và anh ấy đã ghi được bốn điểm. Chúng tôi đã không thua một trận nào trong hai năm tôi có anh ấy.”

De Bruyne luôn ở đâu đó giữa băng và lửa, có lúc đỏ bừng và có lúc điềm tĩnh như băng. Năm 2017, De Bruyne tranh cãi với trọng tài thứ 4 bất chấp sự cản trở của David Silva và Fernandinho. Anh ta hét lên “Hãy để tôi nói!”

Ở trận đấu tại Champions League 2023 với Real Madrid, Guardiola yêu cầu De Bruyne chơi ổn định hơn, nhưng ông đáp lại: “Im đi, im đi!” Ở đội tuyển Bỉ, nếu trận đấu không diễn ra như mong đợi, De Bruyne sẽ làm vậy. cũng mất kiên nhẫn.

Mẹ của De Bruyne kết luận: “Khi bạn nhìn thấy nó vẫy tay và đỏ mặt, đó là tôi. Khi bạn thấy nó bình tĩnh và tách biệt, đó là cha nó”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất