Mourinho khen ngợi Nacho, từ trận ra mắt gặp Valencia đến chung kết Champions League, tôi tự hào về anh ấy

Đội trưởng Nacho của Real Madrid sắp rời đội vào mùa hè này, cuối cùng đã từ bỏ sau 23 năm phục vụ. Trong tin vui rời đội này, “The Athletic” đã tìm đến 2 HLV Mourinho và Del Bosque để khen ngợi Nacho. Nacho có trận ra mắt đội một Real Madrid dưới thời Mourinho, khiến Mourinho tự hào. Del Bosque thăng Nacho từ đội trẻ lên đội một khi mới bắt đầu sự nghiệp và khen ngợi thành tích chói sáng của anh. Hai huấn luyện viên đều bày tỏ sự tiếc nuối trước sự ra đi của Nacho nhưng cũng bày tỏ sự lạc quan về tương lai của anh. Cũng giống như khi tôi chỉ trích các cầu thủ, họ không quên tỏ ra vui mừng khi khen ngợi Nacho. Dù thế nào đi chăng nữa, Nacho chắc chắn sẽ rất buồn khi phải rời đội bóng vì anh coi Real Madrid như gia đình.

Ra đi để tìm kiếm thử thách mới là quá trình mà mọi người chơi đều phải trải qua, và Nacho cũng không ngoại lệ. Khoảng thời gian ở Real Madrid của anh ấy đủ để gọi là một mối tình, nhưng giờ anh ấy cần phải bước tiếp và tìm kiếm chặng đường tiếp theo cho mình. Del Bosque cũng ở lại Real Madrid 37 năm, rồi sang Thổ Nhĩ Kỳ dẫn dắt Besiktas. Ông nhớ lại trải nghiệm này với nỗi đau và niềm vui. Vì vậy, sự ra đi của Nacho chắc chắn sẽ là một trải nghiệm tích cực. Anh ấy sẽ nhìn thấy một thế giới rộng lớn hơn và không còn bị giới hạn bởi Câu lạc bộ Fengyunji nữa. Tôi tin rằng điểm dừng tiếp theo của anh ấy sẽ rất tuyệt vời. Dù thế nào đi nữa, Nacho đã để lại những kỷ niệm quý giá ở Real Madrid không thể xóa nhòa. Anh ấy sẽ được nhớ đến trong huyền thoại áo trắng và thời gian của anh ấy ở Real Madrid là vô song. Thêm một thủ lĩnh nữa đã ra đi, Real Madrid cần tìm thủ lĩnh tiếp theo để tiếp tục hành trình vẻ vang của mình.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.