Một giấc mơ phòng vé!Lựa chọn số 1 Clark đã bán hết vé nhiều trận đấu của mình và đội đặc biệt chuyển đến đấu trường NBA.

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Lựa chọn số 1 mới của WNBA Caitlin Clark thực sự là một sự đảm bảo về doanh thu phòng vé. Dù mới bắt đầu sự nghiệp nhưng cô ấy đã bán hết vé giải đấu. Tiền mùa giải, mùa giải thường, trận ra mắt sân nhà, tất cả các trận đấu đều trở thành hit. Atlanta Dream thậm chí còn chuyển trận đấu với Clark sang sân nhà của NBA Hawks để có nhiều người hâm mộ hơn.

Hãy cùng điểm qua khả năng “mang vé” của Clark nhé!

1.[Ra mắt trước mùa giải trước Dallas Wings]Nhà thi đấu của Dallas có sức chứa 6.251 người, đây là số lượng khán giả bình thường mỗi trận của họ ở mùa giải trước. Ngay khi Clark xuất hiện, trò chơi đã bán hết vé.

2.[Ra mắt mùa giải thường xuyên với Connecticut Sun]Lần đầu tiên kể từ khi thành lập vào năm 2003, sân vận động của Suns đã bán hết vé cho trận khai mạc. Và 8.910 vé đã được bán hết ngay khi mở bán. Đây là trận đấu cháy vé đầu tiên của Suns trong mùa giải.

3.[Trận sân nhà đầu tiên của mùa giải gặp New York Liberty]Gambridge Arena đã kín chỗ và tất cả 17.424 vé đã được bán hết. Đây là lần đầu tiên đội bóng bán hết vé sân nhà kể từ ván 3 vòng chung kết năm 2012. Hơn nữa, số lượng khán giả 17.424 là con số cao thứ hai trong lịch sử trận mở tỷ số trên sân nhà của đội và là con số cao thứ ba trong lịch sử mùa giải chính thức.

4. Theo hãng tin AP, để đáp ứng nhu cầu của nhiều người hâm mộ hơn, Atlanta Dream sẽ chuyển hai trận đấu thường kỳ trong mùa giải gặp Indiana Fever (21/6 và 26/8) về sân nhà của đội bóng NBA Atlanta Hawks. Đấu trường ban đầu chỉ có thể chứa 3.500 người, nhỏ nhất trong WNBA, nhưng giờ đây nó có thể chứa hơn 17.000 người. Nếu không có Clark thì sẽ không có ai sẵn lòng xem nó.

Chủ tịch và Giám đốc điều hành Atlanta Dream Morgan Shaw-Parker cho biết: “Những người hâm mộ Atlanta Dream là những người giỏi nhất trong WNBA, sự nhiệt tình và niềm đam mê của họ đã đưa chúng tôi trở thành đội có doanh thu cao nhất trong hai năm qua. Giờ đây, nhu cầu về Atlanta Dream đấu trường vượt quá nguồn cung, chúng tôi đang cố gắng tìm cách để có nhiều người hâm mộ hơn được trải nghiệm hai trò chơi này “Clark thực sự là một giấc mơ phòng vé!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất