Mong muốn được chơi cho Ý? Compagno: Tôi cần một chút động lực để làm việc chăm chỉ hướng tới mục tiêu của mình!

nguồn:Nhật báo Thể thao Phương Đông

Theo Oriental Sports Daily, Compagno viện trợ nước ngoài của Những chú hổ Thiên Tân đang rất mong chờ màn trình diễn của anh tại Chinese Super League. Anh hy vọng điều này sẽ giúp anh thực hiện được ước mơ đại diện cho đội tuyển quốc gia Ý. Compagno luôn có một giấc mơ dai dẳng với đội tuyển quốc gia Ý. Thần tượng của anh khi còn nhỏ là tiền đạo người Ý Luca Toni, và anh sẽ bắt chước một số đặc điểm của anh trên sân. Anh nói: “Tôi cần một chút động lực để làm việc chăm chỉ vì mục tiêu này”. Compagno rất mong muốn tận dụng cơ hội từ Chinese Super League và Những chú hổ Thiên Tân để thu hút sự chú ý của huấn luyện viên Spalletti và hiện thực hóa ước mơ được khoác áo đội tuyển từ nhỏ. Áo đội tuyển quốc gia Ý.

Compagno đã thi đấu rất tốt cho Jinmen Tigers dù vắng mặt 4 trận vì chấn thương nhưng anh đã ghi 8 bàn sau 8 trận thi đấu. Anh đã cho thấy hiệu quả ghi bàn cao ở vị trí trung phong.

Dù chơi cho đội nào, Compagno luôn mong muốn được gánh vác nhiều trách nhiệm hơn và với Những chú hổ Thiên Tân, mong muốn của anh đã thành hiện thực. Anh tin rằng việc chơi thể thao rất quan trọng vì thể thao đã dạy anh rất nhiều điều. Anh coi thể thao như một sân tập cho cuộc sống và có thể truyền đạt những giá trị đúng đắn.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất