Mi Sports đưa tin Milan đề nghị mức tối thiểu 70 triệu euro cho Maignan và Bayern đang để mắt đến Thế vận hội đặc biệt.

nguồn:Gazzetta dello Sport

Theo “Gazzetta dello Sport”, tin đồn Milan muốn ít nhất 70 triệu euro cho Maignan đã làm dấy lên mối lo ngại rộng rãi trong người hâm mộ. Mùa hè này, Milan có đủ ngân sách chuyển nhượng và không cần bán cầu thủ nòng cốt để gây quỹ, nhưng nếu có lời đề nghị giá cao, Milan cũng sẽ cân nhắc. Hiện tại, những cầu thủ nổi bật nhất ở Milan là Maignan và Theo. Họ đang nỗ lực gia hạn hợp đồng với Maignan nhưng Theo có nhiều khả năng sẽ ra đi vì Bayern rất quan tâm đến anh.

Người ta nói rằng nếu đội bóng muốn giới thiệu Maignan của Milan thì phải chuẩn bị ít nhất 70 triệu euro. Tuy nhiên, Milan đã bắt đầu thảo luận về việc gia hạn hợp đồng với người đại diện của Maignan và hai bên vẫn thường xuyên liên lạc. Họ có kế hoạch giải quyết một số vấn đề chưa được giải quyết trước đây trong những tuần tới. Để giữ chân Maignan, Milan cũng đang chuẩn bị điều chỉnh cơ cấu lương và tăng lương cho anh. Suy cho cùng, ngoài đánh giá cao khả năng của anh, Milan còn đánh giá cao phong cách lãnh đạo của Maignan và anh là người không thể thiếu đối với đội bóng.

Người hâm mộ Milan rất mong Maignan ở lại và chiến đấu vì danh dự cùng Milan. Sự ra đi của anh ấy sẽ có tác động rất lớn đến đội, nhưng chúng tôi tin tưởng ban lãnh đạo đội sẽ đưa ra quyết định đúng đắn. Đồng thời, chúng tôi cũng xin bày tỏ lòng biết ơn đến Theo, người đã chơi cho Milan nhiều năm và có những đóng góp to lớn cho đội bóng. Nếu anh ấy chọn ra đi, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ sự đóng góp của anh ấy.

Tương lai của Milan đầy kỳ vọng và chúng tôi tin rằng câu lạc bộ tuyệt vời này sẽ tiếp tục phát triển. Dù giữ Maignan hay đi tiếp, Milan sẽ duy trì tinh thần chiến đấu và mang đến những trận đấu hấp dẫn hơn cho người hâm mộ. Hãy cùng nhau đón chờ cuộc phiêu lưu tiếp theo của Milan!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất