Mbemo tiết lộ các câu lạc bộ lớn đang chú ý đến anh ấy, gợi ý về khả năng chuyển đến Brentford

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Brian Mbemo có thể rời Brentford với hy vọng gia nhập một CLB cấp cao hơn và chơi những trận quan trọng. Mbemo cho biết anh rất vui mừng trước sự quan tâm từ một số đội lớn. Dù vẫn còn 2 năm hợp đồng nhưng Brentford có thể sẽ không nhả anh trong cùng kỳ chuyển nhượng vì họ sắp mất tiền đạo Toni.

Mbemo nói với giới truyền thông Pháp rằng trong 5 mùa giải ở Brentford, câu lạc bộ đã giúp anh trưởng thành và thay đổi. Nhưng anh ấy khao khát được chơi trong những trận đấu lớn và chơi ở một câu lạc bộ hàng đầu. Anh ấy đã bày tỏ sự quan tâm đến một số đội bóng lớn và bây giờ chúng ta sẽ thấy.

Mbemo đã trở thành một trong những cầu thủ quan trọng nhất của Brentford trong những mùa giải gần đây. Anh ấy đã ghi 50 bàn thắng và cung cấp 42 pha kiến ​​​​tạo sau 200 trận cho đội. Năm 2019, anh gia nhập Brentford từ Pháp với mức phí chuyển nhượng 5,4 triệu bảng và giúp đội bóng thăng hạng thành công lên Premier League. Mùa giải trước, dù vắng mặt một số trận vì chấn thương nhưng anh vẫn ghi 9 bàn và có 6 pha kiến ​​tạo sau 25 trận.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất