Martinez: Ronaldo đang nỗ lực và giới trẻ Bồ Đào Nha thấy hy vọng

nguồn:Trang web chính thức của UEFA

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, huấn luyện viên Bồ Đào Nha Roberto Martinez đã chia sẻ một số suy nghĩ về đội bóng, Cristiano Ronaldo và phong cách huấn luyện của riêng ông.

Khi nói đến việc tìm hiểu đội bóng, Martinez nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tìm hiểu con người đằng sau các cầu thủ. Ông cho biết trước khi công bố đội hình đội tuyển quốc gia, ông sẽ gặp trực tiếp các cầu thủ để hiểu giai đoạn sự nghiệp và hoàn cảnh của họ. Martinez tin rằng đây là điều cần thiết để xây dựng một phòng thay đồ đoàn kết.

Anh nói về cảm giác đặc biệt khi được khoác áo đội tuyển quốc gia là cảm giác được trở lại và khiến họ có cảm giác như được mơ lại một lần nữa.

Martinez rất hài lòng với màn trình diễn của toàn đội ở vòng sơ loại châu Âu. Anh cho rằng, thành tích thắng 10 trận cho thấy đội có khả năng đáng kinh ngạc. Họ có thể cố gắng hết sức để thể hiện hoàn hảo trong mọi trận đấu và thể hiện tài năng cá nhân.

Khi nhắc đến Ronaldo, Martinez hết lời khen ngợi về khả năng cũng như phong độ của anh. Anh cho rằng Cristiano Ronaldo là hình mẫu độc nhất vô nhị, anh luôn không chấp nhận tuổi già và kiên trì theo đuổi một phiên bản tốt hơn của chính mình. Thái độ của anh ấy đối với trò chơi và những thành tích của anh ấy khiến các cầu thủ trẻ rất ngưỡng mộ và bị lây nhiễm. Anh ấy là một người chiến thắng thực sự.

Cuối cùng, Martinez đề cập rằng anh ấy đang học tiếng Bồ Đào Nha. Anh cho biết anh hy vọng có thể sử dụng tiếng Bồ Đào Nha để giao tiếp với các cầu thủ đội tuyển quốc gia, vì đối với đội tuyển quốc gia, quốc ca, ca từ và ngôn ngữ đều có ý nghĩa rất lớn. Anh ấy tin rằng điều này sẽ nâng cao ý thức về bản sắc và niềm tự hào của đội.

Nhìn chung, Martinez rất hài lòng với màn trình diễn của đội tuyển quốc gia, đồng thời đánh giá cao và đánh giá rất cao khả năng cũng như cá tính của Ronaldo trên tư cách cầu thủ, thủ lĩnh. Anh ấy hy vọng có thể giao tiếp và thiết lập mối quan hệ tốt hơn với đội bằng cách làm quen với các cầu thủ và học tiếng Bồ Đào Nha.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất