Martial tuyên bố rời Manchester United và cho biết anh sẽ tiếp tục yêu mến và theo dõi kết quả của câu lạc bộ

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Kính gửi người hâm mộ Manchester United:

Tôi rất vui mừng được viết cho bạn một lá thư chia tay. Sau chín năm đáng kinh ngạc ở câu lạc bộ này, tôi sắp bắt đầu một chương mới trong sự nghiệp của mình.

Kể từ khi đến Manchester United vào năm 2015, tôi đã rất vinh dự được mặc chiếc áo này và thi đấu trước mặt các bạn, những cổ động viên tuyệt vời nhất thế giới! Dù lúc vui hay lúc khó khăn, bạn vẫn luôn là chỗ dựa vững chắc của tôi. Sự nhiệt tình và lòng trung thành của các bạn là động lực để tôi tiếp tục tiến về phía trước.

Tôi xin chân thành cảm ơn các bạn đã ủng hộ tôi. Những bài hát, sự động viên và tình yêu của các bạn dành cho câu lạc bộ sẽ mãi mãi đọng lại trong ký ức của tôi.

Tôi cũng xin cảm ơn tất cả các đồng đội, nhân viên kỹ thuật và mọi thành viên câu lạc bộ mà tôi đã gặp trong suốt 9 năm gắn bó ở đây. Tôi rất tự hào được chia sẻ những kinh nghiệm này với bạn.

Manchester United sẽ luôn ở trong trái tim tôi. Câu lạc bộ này đã để lại dấu ấn lớn trong sự nghiệp của tôi và cho tôi cơ hội tuyệt vời để thi đấu trước các bạn. Tôi sẽ rời đây để đối mặt với những thử thách mới, nhưng tôi sẽ luôn là Quỷ đỏ và tôi sẽ luôn theo dõi chặt chẽ kết quả của câu lạc bộ.

Cảm ơn một lần nữa vì sự hỗ trợ của bạn và lời tạm biệt.

Với tất cả tình yêu của tôi,

Anthony Võ

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất