Marca đưa tin: Ancelotti cố giữ Kroos nhưng không thuyết phục được anh

nguồn:Marca

Theo phóng viên Mario Cortana của đội Real Madrid, Cross đã thông báo cho Ancelotti về quyết định giải nghệ của mình vào ngày hôm qua, điều này khiến Real Madrid rất buồn. Truyền thông Tây Ban Nha Marca tiết lộ Ancelotti đã cố gắng giữ chân Kroos nhưng không thể thuyết phục được ông.

Kroos đã dành 4 trong 10 năm ở Real Madrid dưới thời Carlo Ancelotti và cả hai đã thiết lập mối quan hệ tốt ngay từ đầu. Với việc hợp đồng của Kroos sắp hết hạn vào mùa hè này, Ancelotti bày tỏ hy vọng ông sẽ ở lại thêm một mùa giải nữa và truyền đạt ý tưởng này đến các cầu thủ cũng như câu lạc bộ.

Trong suốt mùa giải, Ancelotti không thấy dấu hiệu nào cho thấy Kroos sa sút. Trong những ngày gần đây, anh ấy cũng nhận thức được điều gì có thể xảy ra với Modric và Kroos, và thỉnh thoảng nói về suy nghĩ của mình: “Ít nhất một trong số họ có thể ở lại”. Kroos và Modric là những trụ cột hiện tại của Real Madrid, khi mất họ, nhóm phải điều chỉnh lại.

Nhưng đây là quyết định của chính Kroos và Ancelotti luôn tôn trọng ý kiến ​​của ông. Ông ngưỡng mộ màn trình diễn của cầu thủ này và mặc dù Kroos phải ngồi dự bị nhiều hơn ở mùa giải này nhưng Ancelotti nhanh chóng nhận ra rằng anh vẫn nên được đá chính. Sự đánh giá cao của Ancelotti dành cho Kroos còn vượt xa điều này, ông còn công khai bày tỏ sự đánh giá cao về cách giải quyết mọi việc của các cầu thủ Kroos tương tự như người miền Bắc nước Ý.

Lúc này, Real Madrid cần tìm người kế nhiệm Kroos. Họ không loại trừ việc đưa cầu thủ từ bên ngoài vào nhưng hiện tại họ đang có xu hướng nhìn vào nội bộ và Bellingham là một trong những lựa chọn của họ.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất