Marca: De Jong đã lên kế hoạch cho tương lai và sẽ không đưa ra quyết định gia hạn hợp đồng hay chuyển nhượng một cách nhẹ nhàng

nguồn:Marca

Theo báo cáo trên tờ Marca, De Jong đã vạch ra kế hoạch tương lai của mình, tức là anh sẽ không dễ dàng gia hạn hợp đồng với Barcelona hay chuyển đi. Tất cả những gì anh cần làm bây giờ là chờ đợi.

Liệu De Jong có thể ở lại Barcelona hay không là chủ đề đã được thảo luận trong hai mùa hè. Không có nghi ngờ gì về sức mạnh của cầu thủ người Hà Lan, nhưng mức lương của anh ấy cũng rất cao, đồng nghĩa với việc anh ấy sẽ khó tìm được người mua phù hợp. Thị trường chuyển nhượng mùa hè năm nay cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, De Jong rất rõ ràng về chiến lược tương lai của mình. Đối với những người mua quan tâm đến anh ấy hoặc Barcelona muốn gia hạn hợp đồng, tất cả những gì anh ấy cần làm bây giờ là chờ đợi.

Barcelona đưa ra đề nghị gia hạn hợp đồng thêm 3 năm. Mặc dù đội bóng cho rằng lương của cầu thủ này đã cao nên sẽ không tăng lương nhưng cầu thủ này vẫn chưa phản hồi vì thời gian đang có lợi cho mình.

Có hai lý do khiến anh không muốn gia hạn và thà chờ đợi. Trước hết, đối với những câu lạc bộ muốn ký hợp đồng với anh ấy, điều đó đồng nghĩa với việc phải trả một khoản phí chuyển nhượng rất lớn, giá chuyển nhượng hiện tại là khoảng 70-80 triệu euro. Ngoài ra, lương của các cầu thủ cũng cần được trả ngoài tiền thưởng, De Jong sẽ nhận được khoản thu nhập cố định 44 triệu euro trong 2 mùa giải tới (20 triệu euro ở mùa giải 24/25 và 24 triệu euro ở mùa giải tiếp theo). ).

Câu lạc bộ rất khó thực hiện hoạt động như vậy vào thời điểm này, ngoài việc đầu tư tài chính, cũng cần xem xét đến sự không chắc chắn do chấn thương mắt cá chân phải của cầu thủ này ở mùa giải trước và cần theo dõi phong độ của anh ấy ở cúp châu Âu. .

Đây là lý do tại sao De Jong thích chờ đợi hơn, bởi vì anh ấy biết rằng thời gian đang có lợi cho anh ấy và mùa giải tới anh ấy sẽ có thể gây thêm áp lực cho Barcelona, ​​​​dù là gia hạn hay chuyển nhượng, vì anh ấy chỉ còn một năm nữa trong hợp đồng của anh ấy.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất