Mao Jianqing: Cristiano Ronaldo luôn có thể làm nên lịch sử, anh ấy thực sự rất “ma thuật”

nguồn:Tik Tok

Cristiano Ronaldo, người bạn cũ thân thiết, một lần nữa cho thế giới thấy khả năng phi thường của mình. 35 bàn thắng, thực sự tuyệt vời! Sút chân trái, đánh đầu, anh chàng này thực sự rất đa năng. Và ở tuổi 39, anh vẫn đang phá nhiều kỷ lục khác nhau, phá kỷ lục ghi bàn một mùa giải của Saudi League và càn quét chiếc giày vàng ở Serie A, Premier League và La Liga. Anh ấy thực sự là một sự tồn tại huyền thoại.

Tất nhiên, sự chăm chỉ và kỷ luật tự giác của anh là không thể phủ nhận. Nhưng điều gì đã giúp anh luôn vươn lên trong những hoàn cảnh tuyệt vọng? Người ta nói có nhiều người tự kỷ luật, tại sao chỉ có Cristiano Ronaldo mới đạt được thành tích rực rỡ như vậy? Thành thật mà nói, thời kỳ đỉnh cao của Ronaldo không thể so sánh được với hiện tại. Khi đó năng lực cá nhân của anh ấy chỉ đơn giản là càn quét mọi thứ, và anh ấy chạy lung tung khi chơi 1 chọi 1. Nhưng bây giờ, ngoại trừ thể chất sa sút, tính kỷ luật tự giác của anh thực ra không còn quan trọng nữa. Anh ta chỉ có thể duy trì hiện trạng, nhưng tại sao anh ta luôn được chú ý? Thực tế, đây là hình ảnh, huyền thoại mà thế giới bóng đá cần có.

Vì vậy, các bạn, hãy cùng tiệc tùng và cổ vũ cho huyền thoại không thể tranh cãi đó là Cristiano Ronaldo! Sự tồn tại của anh không chỉ là một cầu thủ bóng đá mà còn là biểu tượng và biểu hiện của tinh thần. Vì vậy, dù yêu hay ghét anh, chúng ta đều phải thừa nhận rằng Ronaldo đã vượt qua sân đấu và trở thành huyền thoại!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất