Manchester United lại đang mơ mộng

nguồn:Thể thao Sina

Manchester United hy vọng có được Branthwaite trong thời gian tới nhưng Everton không sẵn lòng để anh ra đi dễ dàng và mức giá đưa ra đã lên tới 75 triệu bảng. Ah, Everton, bạn đã trở lại đầy hứng khởi với danh hiệu ‘bán cháy’ lấp lánh! Nhưng đừng quá phấn khích, đừng so sánh mình với một số câu lạc bộ sáng giá nhất của chúng ta như Manchester United, Chelsea và Manchester City. Bạn phải biết rằng Manchester United đã chi 80 triệu bảng để ký hợp đồng với Maguire, Chelsea chi 75 triệu bảng để ký hợp đồng với Fofana và Manchester City đã trả 77 triệu bảng để giới thiệu Gwadiol. Everton, bạn nghĩ Branthwaite có thể cạnh tranh được với những cầu thủ này không?

Người trong nội bộ Everton khẳng định họ sẽ chỉ bán một cầu thủ nếu nhận được lời đề nghị hợp lý và bản thân cầu thủ này muốn ra đi. Hợp đồng của Branthwaite sẽ kéo dài đến năm 2027. Xét rằng anh là cầu thủ người Anh và thuận chân trái, Everton đương nhiên cảm thấy anh đáng giá rất nhiều tiền.

  

Nhưng, Everton, giống như các đội bóng khác ở Premier League, cuối cùng các bạn cũng đang phải đối mặt với một tình thế tiến thoái lưỡng nan. Để tránh vi phạm quy tắc PSR một lần nữa, bạn phải bán một cầu thủ có giá trị gấp đôi trước cuối tháng này. Rốt cuộc, bạn đã bị trừ điểm vì vi phạm các quy tắc tương tự hai lần trong mùa giải 2023-24, phải không? Trong lúc tuyệt vọng, bạn chỉ có thể buông bỏ sự kiêu ngạo của mình, từ bỏ mức giá cao và hoàn thành giao dịch càng sớm càng tốt. Nhưng hãy tin tưởng Everton, bạn sẽ tìm ra cách tuyệt vời để hoàn thành nhiệm vụ này. Giống như các bạn với mức giá cao ngất ngưởng này, chúc may mắn!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất