Manchester City ra giá cho Cancelo 40 triệu euro, Barcelona sẽ gia hạn hợp đồng thuê rồi mua đứt hoặc bán trực tiếp.

nguồn:báo thể thao hàng ngày

Cancelo đã trở thành tâm điểm của Barcelona và đội bóng quyết tâm giữ anh ở lại. Manchester City ra giá 40 triệu euro cho anh, đây là một số tiền đáng kể đối với Barcelona. Tuy nhiên, các cuộc đàm phán giữa hai bên vẫn đang diễn ra và tiến triển nhờ người đại diện của cầu thủ Mendes.

Barcelona hứa sẽ coi Cancelo như một bản hợp đồng chiến lược dài hạn vào tháng 2 năm nay, và cầu thủ này do đó đã đồng ý tiếp tục hợp tác với câu lạc bộ và thời hạn ký kết được kéo dài đến năm 2027. Cancelo đang rất hạnh phúc ở Barcelona và mặc dù có thể nhận được lời đề nghị từ các câu lạc bộ khác nhưng anh ấy vẫn muốn ở lại với đội bóng. Những dấu hiệu hiện tại cho thấy thương vụ của Cancelo nhiều khả năng sẽ được hoàn tất trước thềm cúp châu Âu.

Nhờ màn trình diễn xuất sắc của Cancelo ở Barcelona, ​​anh đã thu hút được sự chú ý của một số câu lạc bộ giàu có. Arsenal, Bayern Munich, Chelsea và một số đội bóng Ả Rập Saudi quan tâm đến việc đấu thầu anh. Manchester City muốn bán Cancelo cho người trả giá cao nhất, tuy nhiên cầu thủ này chỉ muốn chơi cho Barcelona và cuộc đàm phán bị đình chỉ.

Hiện tại có hai phương án khả thi. Một là Barcelona trực tiếp ký hợp đồng với Cancelo bằng cách trả phí chuyển nhượng cố định cộng tiền thưởng thả nổi, hai là tiếp tục cho mượn và thêm điều khoản mua đứt bắt buộc. Barcelona thích cách tiếp cận thứ hai hơn. Dù thế nào đi nữa, Cancelo vẫn có thể tiếp tục chơi cho Barcelona.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất