Manchester City quan tâm đến tiền vệ Walton của Crystal Palace và được dự đoán sẽ trở thành mục tiêu ký hợp đồng trong tương lai

nguồn:tiêu chuẩn buổi tối london

Theo tờ London Evening Standard, Manchester City đang rất quan tâm đến Adam Walton của Crystal Palace và coi anh là mục tiêu chiêu mộ trong tương lai. Dù có thể không ký hợp đồng với Walton vào mùa hè này nhưng Manchester City hy vọng rằng anh sẽ là người kế thừa hàng tiền vệ của đội.

Walton chuyển đến Crystal Palace vào mùa đông năm nay với giá 22,5 triệu bảng và màn trình diễn của anh để lại ấn tượng sâu sắc với mọi người. Dù Walton vẫn còn 5 năm hợp đồng với Crystal Palace nhưng Manchester City vẫn muốn chiêu mộ anh.

Manchester City cần tổ chức lại hàng tiền vệ khi Fernandinho, Gundogan và các cầu thủ khác đã rời đội, ngoài ra Calvin Phillips cũng sẽ rời đội vào mùa hè này. Nunes, người đã gia nhập Manchester City vào mùa hè năm ngoái, đã không có nhiều thời gian thi đấu.

Rodri đã thể hiện tốt ở mùa giải này nhưng anh cho biết mình hơi mệt và cần nghỉ ngơi. Ngoài ra, De Bruyne chỉ còn 1 năm hợp đồng. Trong tuần này, anh cũng cho biết sẽ cân nhắc việc thi đấu ở Ả Rập Saudi, điều này làm tăng khả năng anh rời Manchester City và khiến Manchester City cần phải cân nhắc kế hoạch dài hạn. tiền vệ.

Manchester City được cho là một trong số những câu lạc bộ theo đuổi tiền vệ 19 tuổi Joao Neves của Benfica, nhưng điều khoản giải phóng cao trong hợp đồng của cầu thủ này là một trở ngại lớn.

Manchester City cũng đã khởi động hành động pháp lý chống lại các quy định về nhà tài trợ của Premier League, cho rằng các quy định hiện tại có thể hạn chế khả năng chi tiêu cho cầu thủ của họ trong tương lai.

Ngoài ra còn có thông tin cho rằng Walton vẫn là mục tiêu chuyển nhượng của Bayern Munich.

Manchester City hy vọng sẽ tăng cường hàng tiền vệ bằng cách giới thiệu những cầu thủ mới như Adam Walton để tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển trong tương lai của đội.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất