Manchester City phản đối Premier League: Mạng xã hội nổi giận vì chia rẽ người hâm mộ

nguồn:Goal.com

Manchester City mới đây đã đệ đơn kiện Premier League để chống lại 115 cáo buộc chống lại họ. Trong khi tin tức này làm dấy lên những cuộc thảo luận sôi nổi trên mạng xã hội thì người hâm mộ Manchester City và người hâm mộ các đội khác lại có những quan điểm rất khác nhau.

Một số người hâm mộ Manchester City coi đây là thách thức đối với sự độc quyền của các câu lạc bộ lớn truyền thống ở Premier League. Họ tin rằng vụ kiện này sẽ quyết định tương lai của bóng đá, liệu có chấp nhận sự độc quyền của các câu lạc bộ lớn truyền thống hay phá vỡ sự độc quyền này và đạt được thành tựu. cạnh tranh công bằng cho các câu lạc bộ khác.

Tuy nhiên, người hâm mộ các đội bóng khác không cùng quan điểm với người hâm mộ Manchester City. Họ coi Manchester City là một phần của giới tinh hoa bóng đá vì họ là câu lạc bộ dầu mỏ thuộc sở hữu nhà nước. Một số người hâm mộ còn chỉ ra rằng Manchester City đã gian lận để giành được nhiều chức vô địch nhất trong 10 năm qua nên họ cho rằng Manchester City nên bị trừng phạt. Một số người hâm mộ cho rằng trước khi Manchester City bị tố cáo, họ chưa bao giờ tuyên bố mình bị đàn áp.

Ngoài ra, một số người hâm mộ Barcelona cũng tham gia thảo luận. Họ chỉ ra rằng Manchester City được kiểm soát bởi một quốc gia có nguồn vốn vô hạn. Họ cũng chỉ ra rằng Manchester City là công ty mẹ của các câu lạc bộ khác và những câu lạc bộ này là vườn ươm của Manchester City. Vì vậy, họ tin rằng tình trạng này hoàn toàn không thể xảy ra.

Nhìn chung, người hâm mộ có những quan điểm khác nhau về vụ kiện của Manchester City chống lại Premier League. Một số người hâm mộ ủng hộ Man City và coi đây là thách thức đối với sự độc quyền của bóng đá, trong khi những người hâm mộ khác chỉ trích hành động của Man City và tin rằng Man City nên bị trừng phạt.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất