Manatee chưa quyết định điều chỉnh việc huấn luyện và viện trợ nước ngoài, đồng thời có thể giữ lại Yassen và Diego

nguồn:weibo

Theo báo cáo từ “Football News”, màn trình diễn xuất sắc của Qingdao Hainiu trong hai trận vừa qua có thể giúp câu lạc bộ giữ nguyên đội hình ban đầu mà không cần điều chỉnh. Dù phải chịu hai trận trắng tay và chịu tổn thất nhất định về tài chính nhưng họ đã thể hiện được sức mạnh vượt trội trong hai trận này. Họ đã hòa 1-1 với Beijing Guoan ở vòng trước và đánh bại Những chú hổ Thiên Tân 3-1 ở vòng này. Trong hai trận đấu trống rỗng với các đội hạng trung và hạng trên, họ đã ghi được 4 điểm. Họ vươn lên vị trí thứ 13 trên BXH, tạm thoát khỏi nguy cơ xuống hạng.

Hiện tại, quyết định của Qingdao Hainiu về việc có điều chỉnh huấn luyện viên và viện trợ nước ngoài hay không vẫn chưa được quyết định cuối cùng. Nhìn lại mùa giải 2023, Qingdao Manatee cũng phải đối mặt với áp lực xuống hạng rất lớn, nhưng câu lạc bộ cuối cùng vẫn nhất quyết sử dụng huấn luyện viên trưởng Antonio và tránh xuống hạng thành công. Trường hợp thành công này tạo cơ hội cho Qingdao Manatee kiên quyết tiếp tục để Yasen làm huấn luyện viên trưởng trong mùa giải này.

Về viện trợ nước ngoài, chấn thương trước đó của Diego đã ảnh hưởng rất lớn đến Qingdao Hainiu. Tuy nhiên, sau khi Diego dần bình phục, anh thi đấu tốt, cải thiện khả năng tổ chức của toàn đội ở khu vực giữa sân và cải thiện đáng kể hiệu quả tấn công của Manatee. Diego dù chưa ghi bàn nhưng anh đã đóng góp 2 pha kiến ​​tạo vào lưới Những chú hổ Thiên Tân Jinmen. Nếu tình trạng của anh ấy bình phục hoàn toàn, tôi tin rằng anh ấy sẽ giúp ích nhiều hơn cho Thanh Đảo Hải Nữu. Dựa trên tình hình này, Qingdao Hainiu có thể chọn không thay đổi để ứng phó với những thay đổi và duy trì đội hình hiện tại.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất