Luôn có người cố gắng hết sức để chứng minh rằng Trắng là người chơi giỏi nhất[Số 7]

nguồn:Twitter

trận chung kết! trận chung kết! trận chung kết! Này các bạn, các bạn có nghe thấy không? Celtics đã quét sạch Pacers và tiến vào trận chung kết thành công! Vâng, bạn đã nghe đúng rồi, trận chung kết!

Trong trò chơi này, một người vô danh đã thực sự thể hiện một màn trình diễn phi thường. Ồ, xin lỗi, ý tôi là Derrick White. Đúng vậy, người bảo vệ đã có 16 điểm, 4 rebound, 4 kiến ​​​​tạo, 5 cướp và 3 cản phá đáng kinh ngạc. Đó là một công việc đa năng, nó có mọi thứ.

Theo thống kê, White trở thành người bảo vệ thứ bảy trong lịch sử có tỷ lệ chặn ít nhất 3% trong một trận playoff. Wow, điều đó thật tuyệt vời! Để có thể làm được điều này trong hai mùa giải liên tiếp, White là một cầu thủ hoàn toàn đáng kinh ngạc.

Nhưng chúng ta hãy quay trở lại thực tế trong giây lát. Tôi đoán bạn chưa bao giờ nghe nói về White? Vâng, đây là khoảnh khắc nổi bật của anh ấy, khi anh ấy dành phần lớn thời gian của trận đấu để khởi động trên băng ghế dự bị. Tôi thực sự ngưỡng mộ cầu thủ này vì có thể thi đấu tốt trong thời gian ngắn như vậy.

Tóm lại, xin chúc mừng Celtics đã tiến vào Chung kết, và quan trọng hơn là xin chúc mừng White đã hoàn thành kỳ tích cản phá cú sút của cá nhân mình. Này các bạn, tôi phải nói rằng, lẽ ra các bạn không nên để ý đến cái tên này sao?

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất