Luke Shaw đang tăng tốc hồi phục và dự kiến ​​sẽ được chọn vào danh sách 26 người

nguồn:điện báo hàng ngày

Hãy nhìn vào tin tức này! Luke Shaw bình phục nhanh chóng và có thể được chọn vào danh sách 26 người của tuyển Anh tham dự cúp châu Âu! Ôi chúa ơi, đây đúng là một giải pháp tạm thời! Anh ấy vừa mới trở lại sân tập, tập luyện cùng các cầu thủ khác và đang lập danh sách? Không thể cẩu thả hơn được nữa! Southgate, bạn có muốn Xiao về nhà để hồi phục sức khỏe sau khi thi đấu không?

Bước tiếp theo của cầu thủ 28 tuổi là trở lại tập luyện toàn đội, và tuyển Anh thực sự coi tình hình của anh tuần này là rất quan trọng. Bạn có nghe nói rằng Xiao đã không thi đấu một trận nào kể từ tháng 2 năm nay do chấn thương gân khoeo? Điều này chưa đủ thận trọng sao? Bất kỳ hậu vệ trái nào cũng có thể thay thế anh ở cúp châu Âu và anh có thể bình phục dễ dàng.

Chúng ta cần biết rằng chỉ có một hậu vệ trái chính thức trong danh sách chính của đội tuyển Anh là Xiao! Bằng cách này, hoàn cảnh của anh ấy chắc chắn là một sự khích lệ rất lớn cho toàn đội. Thật là một sự khích lệ lớn lao! Chìa khóa thành công ở cúp châu Âu có thể nằm ở cầu thủ chưa bình phục chấn thương! Chúa ơi, tôi không thể tin được.

Anh sẽ gặp Iceland trong trận giao hữu vào thứ Sáu, và cuối cùng chỉ có Trippier hoặc Joe Gomez mới có thể đá hậu vệ trái. Ivan Toni đã không thi đấu trong trận giao hữu với Bosnia và Herzegovina, và giờ Southgate đã hứa rằng anh sẽ ra sân ở Iceland, có thể là dự bị. Nghe nói Tony vẫn đang lo lắng không biết mình có thể được chọn vào danh sách cuối cùng hay không, có thể sẽ được thông báo kết quả trước trận đấu. Nhưng nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ không bao giờ đưa Tony đi cùng. Anh ấy có thể mong đợi màn trình diễn nào khi ngồi trên băng ghế dự bị?

Grealish chỉ vào sân thay người trong trận gặp Bosnia và Herzegovina, kiến ​​tạo một bàn và tham gia vào bàn thắng của Kane, và hiện được dự đoán sẽ có tên trong đội hình dự cúp châu Âu. Thật là nực cười, người thay thế đã được chọn sau khi vào sân, tôi thực sự đã cười lớn!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất