Luke Shaw bàn về đội hình xuất sắc nhất nước Anh: Rooney Kane, Bas Colestree góp mặt

nguồn:nước Anhbóng đá

Việc Luke Shaw lựa chọn đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại của Anh là một cảnh tượng đáng chú ý. Anh ấy chọn đội hình 3-5-2 bao gồm một số đồng đội cũ và hiện tại của anh ấy, cũng như các huyền thoại khác của đội tuyển Anh.

Đầu tiên cho vị trí thủ môn, anh chọn Joe Hart. Thủ môn này đã thi đấu tốt cả trong nước và quốc tế cho đội tuyển Anh, gây ấn tượng với tốc độ phản ứng và khả năng cứu thua.

Ở hàng thủ, Walker và Terry đảm nhận vị trí hậu vệ cánh. Walker được biết đến với tốc độ và khả năng tấn công cũng như phòng thủ, trong khi Terry là một trung vệ xuất sắc nhờ trí thông minh và kỹ năng phòng thủ.

Ashley Cole cũng được chọn vào đội hình xuất sắc nhất. Anh là một trong những hậu vệ trái hay nhất lịch sử nước Anh. Cole không chỉ thể hiện tốt ở khâu phòng ngự mà khả năng tấn công của anh cũng thuộc hàng đỉnh cao.

Ở hàng tiền vệ, Beckham, Scholes, Carrick, Lampard và Joe Cole vào đội hình của Luke Shaw. Nổi tiếng với những đường chuyền chính xác và những pha kiến ​​tạo nguy hiểm, Beckham là một trong những biểu tượng của bóng đá Anh. Scholes là một bậc thầy chuyền bóng, người luôn có thể giúp tổ chức tấn công của đội vận hành trơn tru.

Carrick và Lampard cũng vào sân trong đội hình tốt nhất. Họ là hạt nhân của hàng tiền vệ và có thể kiểm soát tình hình cũng như tổ chức tấn công trong suốt trận đấu. Joe Cole là một cầu thủ đa năng, có thể chơi xuất sắc ở nhiều vị trí.

Hai cầu thủ phía trước là Kane và Rooney. Kane là một tiền đạo xuất sắc, gây ấn tượng với khả năng ghi bàn trong vòng cấm và chuyền bóng giỏi. Rooney là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất lịch sử nước Anh. Sự khao khát, hiệu quả và khả năng chuyền bóng của anh đều ở mức đỉnh cao.

Đội hình xuất sắc nhất mọi thời đại của nước Anh thể hiện một cách hoàn hảo sự hiểu biết và quan điểm của Luke Shaw về bóng đá Anh. Mỗi người chơi đều có những kỹ năng và đóng góp riêng và họ làm việc cùng nhau để tạo nên một đội mạnh. Là người hâm mộ bóng đá, chúng ta không bao giờ mệt mỏi khi nhìn lại và ca ngợi những huyền thoại này.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất