Lời đề nghị 51 triệu bảng của Manchester United bị từ chối Manchester United cho biết: Có thể có cơ hội đưa ra lời đề nghị khác cho Joao Neves.

nguồn:tin tức buổi tối Manchester

Tờ Manchester Evening News đưa tin Manchester United đang có kế hoạch tăng cường hàng tiền vệ vào mùa hè này. Cầu thủ trẻ 19 tuổi của Benfica, Joao Neves đã được liên hệ với Manchester United và được đánh giá là một trong những tiền vệ triển vọng nhất châu Âu.

Neves chủ yếu chơi ở vị trí tiền vệ phòng ngự, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Manchester United. Casemiro có khả năng sẽ rời đội vào mùa hè này và Manchester United cần tìm người kế nhiệm.

Theo hãng truyền thông Bồ Đào Nha “Record”, Manchester United đề nghị Benfica 51 triệu bảng nhưng bị từ chối. Neves có điều khoản giải phóng trị giá 105 triệu bảng, điều đó cũng có nghĩa là lời đề nghị của Manchester United là chưa đủ.

Tờ Manchester Evening News cho biết rằng chúng tôi vẫn chưa biết liệu Manchester United có đưa ra lời đề nghị khác hay không, nhưng chúng tôi đã biết rằng Neves sẽ không ở lại Benfica, điều đó có nghĩa là cánh cửa chuyển nhượng đang mở. Manchester United có thể hài lòng về điều này, vì Ratcliffe đã đề cập đến sự cần thiết phải thay đổi chiến lược tuyển dụng của họ và ký hợp đồng với những cầu thủ trẻ hơn vào mùa hè này.

Neves đáp ứng được yêu cầu này nhưng mức giá của anh sẽ không thấp. Manchester United cần phải đạt được sự cân bằng giữa việc mang về những cầu thủ trẻ và tránh những bản hợp đồng giá cao.

Neves đã thể hiện tiềm năng to lớn, anh ấy có khả năng kiểm soát bóng tuyệt vời và khả năng đọc trận đấu rất xuất sắc. Manchester United đã tìm kiếm một tiền vệ kiến ​​thiết lối chơi lâu dài trong nhiều năm và Neves có thể phù hợp với vai trò này. Tuy nhiên, yêu cầu của Benfica có thể ảnh hưởng đến cơ hội ký hợp đồng với anh của United, ngay cả khi tiền vệ này sẵn sàng đón nhận thử thách mới.

Cầu thủ 19 tuổi Neves ra sân 55 trận ở mùa giải 23-24, đóng góp 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo. Theo định giá thị trường chuyển nhượng Đức, anh có giá trị khoảng 45 triệu euro.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất