Lời đề nghị 35 triệu euro của Bayern cho Palinha bị từ chối, hai bên vẫn đang đàm phán

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Việc Bayern theo đuổi Palinha là không hề lay chuyển. Họ một lần nữa đưa ra lời đề nghị 35 triệu euro cho anh, nhưng đáng tiếc Fulham vẫn từ chối. Tuy nhiên, điều này không hề ngăn cản Bayern, đội vẫn đang đàm phán với Fulham với hy vọng cuối cùng sẽ đạt được thỏa thuận.

Bayern thực sự có thiện cảm với Palinha. Họ đã tiến rất gần đến việc ký hợp đồng với Palinha vào mùa hè năm ngoái. Đội bóng đã đạt được thỏa thuận với Fulham và bản thân cầu thủ này và chào giá 65 triệu euro, với hy vọng giới thiệu anh với đội bóng và ký hợp đồng dài hạn. Tuy nhiên, vào ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng hè, Fulham đã tuyên bố tạm dừng thương vụ này vì chưa tìm được người thay thế phù hợp. Palinha thậm chí đã hoàn thành hai vòng kiểm tra thể chất và thậm chí còn mặc áo đấu của Bayern để chụp ảnh.

Vào tháng 1 năm nay, Bayern nhen nhóm lại sự quan tâm đến Palinha, nhưng Fulham không sẵn lòng hạ mức giá yêu cầu 80 triệu euro, và cuối cùng Bayern cũng từ bỏ ý định giới thiệu anh.

Giờ đây, Palinha 28 tuổi đã trở thành cầu thủ nòng cốt của Fulham và giá trị của anh tăng vọt, lên tới 55 triệu euro.

Việc Bayern theo đuổi Palinha không có gì đáng ngạc nhiên. Họ đánh giá cao tài năng cũng như sức mạnh của anh và tin rằng anh có thể có những đóng góp quan trọng cho đội bóng. Bất kể kết quả cuối cùng của cuộc đàm phán như thế nào, chúng ta có thể mong đợi một tương lai tươi sáng hơn nữa cho Palinha.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất