Liu Yue chia sẻ tình trạng của đội tuyển quốc gia và chỉ trích môi trường chỉ huy hỗn loạn đã cản trở hiệu suất.

nguồn:weibo

Ngày 7/6, ở vòng thứ 5 top 36 vòng sơ loại thế giới, đội tuyển bóng đá quốc gia Trung Quốc đã hòa đội tuyển Thái Lan với tỷ số 1-1 trên sân nhà. Kết quả này đã khiến họ không thể tiến sớm. Cựu tuyển thủ quốc gia Liu Yue cho biết trên weibo cá nhân rằng các cầu thủ của đội tuyển quốc gia vẫn đang tập luyện rất chăm chỉ, nhưng trong môi trường chỉ huy hỗn loạn, nhiều người không thể phát huy hết sức lực của mình.

Liu Yue viết: “Thông thường, những sai lầm của huấn luyện viên trưởng trong một trận đấu là không rõ ràng, số lượng không nhiều, thời gian không quá dài và những điều chỉnh khó có thể trở nên hỗn loạn. Trận đấu không bình thường. Ở Trung Quốc có câu nói xưa, hãy dùng điểm mạnh của mình để tấn công vào điểm yếu của đối phương, và làm ngược lại cũng là một ‘nước đi kỳ lạ’. Đừng so sánh với trận sân khách gặp Thái Lan trước đó. Hiện tại, HLV trưởng của đội tuyển Thái Lan không phải là HLV trưởng hiện tại, nếu trận đấu đó được thi đấu dưới sự chỉ đạo của HLV trưởng hiện tại thì chúng ta khó có thể giành chiến thắng. là rất quan trọng.”

Liu Yue nói thêm: “Milu từng nói rằng thái độ quyết định tất cả. Từ quan điểm này, các cầu thủ ngày hôm qua đã làm việc rất chăm chỉ. Ngay cả trong môi trường chỉ huy hỗn loạn này, nhiều người đã không thể phát huy sức mạnh của mình và không biết cách chơi. Guardiola. nói rằng các chi tiết quyết định chiến thắng hay thất bại. Đánh giá từ những pha phối hợp và những quả phạt góc của chúng tôi, từ đội hình cuối cùng và cách bố trí chiến thuật, chúng tôi sử dụng khả năng phối hợp trên đường và những quả tạt để tạo ra mối đe dọa. Chúng tôi cùng nhau bay tiếp. cả hai cánh và cố gắng hết sức để xâm nhập vào vòng cấm đối phương và tạt bóng. Phương pháp này luôn là phương pháp chiến thuật hiệu quả của các đội giàu có như Manchester City và Real Madrid. Đây từng là đặc điểm của đội tuyển Trung Quốc. ”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất