Lingard: Phong cách K-League giống Ngoại hạng Anh, tập trung vào việc chạy nhưng Ngoại hạng Anh nhấn mạnh hơn về công nghệ

nguồn:naver

Theo tin tức ngày 2/6, Lingard đã nhận lời phỏng vấn với truyền thông Hàn Quốc. Anh nói về quá trình hồi phục thể lực và so sánh Premier League và K-League.

Sau hai tháng hồi phục, Lingard trở lại đội hình xuất phát ở trận gặp Daegu hôm 19/5. Sau đó, anh bắt đầu các trận đấu liên tiếp với Pohang Steelers và Gimquan Sangmu. Dù đã đá chính 3 trận liên tiếp nhưng anh đã không ghi bàn trong 6 trận, điều này thật đáng thất vọng đối với anh.

Lingard cũng nhận thức được điều này. Sau trận đấu với Jinquan, anh cười nói: “Khi tiếp tục thi đấu, thể trạng của tôi đang dần được cải thiện. Nếu nỗ lực hết mình, tôi tin rằng mình có thể sớm ghi được bàn thắng”.

Về lý do chọn đến Hàn Quốc chơi bóng, Lingard tiết lộ: “Mặc dù lúc đó có nhiều người muốn tôi ở lại Anh nhưng tôi cảm thấy đây là lúc để tôi thử thách bản thân. Các quan chức của Seoul FC đã đến Manchester. để quan sát tôi. Sau một số buổi tập, tôi quyết định đến Hàn Quốc vì tôi quan tâm đến bóng đá và tôi cần thể hiện mình trên sân.”

Nói về sự khác biệt giữa châu Âu và K-League, Lingard cho biết: “Phong cách của K-League rất cởi mở, đề cao thể lực và chạy chỗ. Nó tương tự như Premier League. Tôi cũng quen với phong cách này. nhìn chung, hai giải đấu đều xuất sắc và tập trung vào việc chạy, nhưng Premier League nhấn mạnh hơn vào khía cạnh kỹ thuật ”.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất