Liên đoàn bóng đá công bố quy định thăng, giáng chức trọng tài: mỗi mùa giải Chinese Super League sẽ có hai trọng tài bị giáng chức.

Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đã ban hành các quy định thực hiện chi tiết về việc thăng chức và hạ cấp trọng tài, nhằm duy trì phong cách và kỷ luật tốt của các giải đấu chuyên nghiệp, đồng thời thiết lập một môi trường làm việc công khai, minh bạch và công bằng cho trọng tài.

Theo quy định mới, LĐBĐ Trung Quốc sẽ đánh giá công việc của trọng tài từ 3 khía cạnh là khả năng kinh doanh (chiếm 60%), khả năng tự quản lý (chiếm 25%) và khả năng tham gia các giải đấu chuyên nghiệp (chiếm 15%).

Việc đánh giá năng lực chuyên môn của trọng tài được chia làm 3 tiểu mục: giám sát, đánh giá của trọng tài (chiếm 45%), số lần phạt đền sai trong các trận đấu quan trọng (chiếm 45%) và thời lượng trận đấu (chiếm 10). %).

Việc đánh giá năng lực chuyên môn của trợ lý trọng tài cũng được chia thành 3 hạng mục nhỏ: giám sát và đánh giá trọng tài (chiếm 40%), số lần gọi sai trong các sự kiện quan trọng (chiếm 30%) và độ chính xác của các pha việt vị (chiếm 30). %).

Mỗi mùa giải, hai trọng tài và trợ lý trọng tài từ mỗi cấp độ của Chinese Super League và Chinese League One bị giáng chức, trong khi 5 trọng tài từ Chinese League Two bị giáng chức. Số lượng nhân sự được thăng hạng không ít hơn số người đã bị hạ bậc so với bậc trước. Thứ tự thăng hạng cụ thể sẽ được xác định dựa trên kết quả đánh giá toàn diện và thể lệ đánh giá chi tiết (sẽ được công bố riêng).

Trên đây là tài liệu do Liên đoàn bóng đá Trung Quốc công bố.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.