Liao Sanning tự trách mình sau trận đấu vì đã không lạm dụng tài năng của mình để tạo cơ hội tốt cho đồng đội.

Ở giải đấu mùa hè, đội bóng rổ nam Trung Quốc đã phải nhận thất bại, thua Spurs với tỷ số 67-89. Sau trận đấu, giới truyền thông Thám tử Zhao và Liao Sanning đã có cuộc trò chuyện. Thanh tra Zhao viết trên weibo cá nhân: “Liao Sanning ghi được 17 điểm. Tôi đã nói chuyện với anh ấy sau trận đấu. Ban đầu, tôi muốn khuyên anh ấy hãy tiếp tục chăm chỉ nhưng anh ấy không hài lòng với màn trình diễn của mình.

“Sanning nói với tôi rằng anh ấy phối hợp không tốt với đồng đội và không tạo ra nhiều cơ hội cho đồng đội. Trong những trận đấu khốc liệt, thời gian và không gian để xử lý bóng của anh ấy bị hạn chế hơn, và anh ấy cần tập trung hơn vào việc kiểm soát những sai lầm của mình trong khi cũng nhận ra rằng khả năng chuyền bóng của bạn là chưa đủ và bạn cần phải học hỏi từ những người chơi có trình độ cao.

“Thái độ của anh ấy làm tôi ngạc nhiên vì Liao Sanning đã thể hiện rất tốt trong trận đấu này. Mặc dù có 3 lần chuyển hướng và 3 lần phạm lỗi, nhưng anh ấy đã thể hiện tốt trong các pha tấn công cá nhân và đóng góp 17 điểm, 6 rebound, 3 hỗ trợ và 2 cướp, những dữ liệu này là cao nhất trong toàn đội có thể nói đây là một màn trình diễn rất xuất sắc.

“Nhưng thay vì hài lòng với điều này, anh ấy lại tự trách mình về màn trình diễn của mình. Tôi đã suy nghĩ về điều đó và quyết định công khai cuộc trò chuyện của chúng tôi. Theo hiểu biết của tôi về Liao Sanning, tính cách của anh ấy không hướng ngoại cho lắm, nhưng anh ấy không có ý đó.” Đừng quan tâm đến bất cứ điều gì, thái độ nghiêm túc của cầu thủ trẻ này nên được đánh giá cao.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.