Liao Junjian nhận thẻ đỏ trực tiếp trong vòng 4 phút, Wang Shangyuan ghi bàn thắng đầu tiên của mùa giải, và Meizhou mười người thua Hà Nam 0-3.

[Các sự kiện chính của trò chơi]

Ở phút thứ 4, Liao Junjian phạm lỗi với Achim Peng. Ma Ning ngay lập tức rút thẻ vàng cho anh ta, nhưng sau khi xem xét VAR, anh ta đã trực tiếp rút thẻ đỏ và đuổi Liao Junjian ra khỏi sân! Meizhou Hakka có ít hơn một người chơi ngay từ đầu!

Phút thứ 73! Nazario đẩy bóng từ đầu vòng cung, và bóng đã đổi hướng sau khi bị khúc xạ bởi mặt sân không bằng phẳng của Cheng Yuelei nằm ngoài tầm với của anh ấy! 1-0! Hà Nam phá vỡ thế bế tắc trên sân!

Ở phút thứ 90 và thứ 6, Wang Shangyuan đá phạt trực tiếp vào khung thành, Ye Chugui đánh đầu và bóng đổi hướng bay vào khung thành! 2-0! Hà Nam bảo toàn thắng lợi!

Ở các phút 90 và 7, Kovic chọn Morris và thực hiện thành công cú đẩy từ ngoài vòng cấm! 3-0! Hà Nam ghi một bàn thắng khác trong một khoảng thời gian ngắn!

[Khoảnh khắc tập trung của trận đấu]

Phút 23, Henan thực hiện quả đá phạt chiến thuật, Achim Peng băng xuống, đưa bóng chạm chân Chen Zhechao và suýt phản lưới nhà.

Phút 27, Kosovic dựa vào khả năng cá nhân để xuyên thủng hàng phòng ngự bên trái của Henan. Đường chuyền và cú sút từ góc nhỏ sau đó đã bị Wang Guoming cản phá.

Ở các phút 45 và 1, Nazario tung cú sút cận thành từ góc nhỏ hạ gục cầu thủ phòng ngự.

Các phút 45 và 5, Wang Shangyuan bất ngờ bắn một mũi tên lạnh từ bên ngoài, bóng bật ra khỏi mặt đất và bay ra khỏi đường biên ngang.

Phút 70, Zhong Yihao thực hiện đường chuyền từ cánh trái theo hình tam giác ngược, Kovic đánh đầu cận thành và suýt chút nữa đã thay đổi tỷ số.

7 phút bù giờ. Vào cuối của trò chơi, Meizhou Hakka 0-3 Hà Nam.

[Thông tin bắt đầu và thay thế cho cả hai bên]

Đội hình Meizhou Hakka: Cheng Yuelei, Liao Junjian, Morris, Chen Zhechao (59′ Rao Weihui), Ru Zinan, Ye Chugui, Conrad (60′ Mali), Shi Liang (79′ Li Yongjia), Yang Chaosuo (6′ Tian Ziyi ), Rodrigue (79′ Yang Yihu), Kosovic

Những người thay thế Meizhou Hakka không xuất hiện: Mai Gaoling, Guo Quanbo, Wang Jianan, Yin Hongbo, Li Ning, Wei Zhiwei, Yin Congyao

Cầu thủ dự bị Hà Nam không xuất hiện: Xu Jiamin, Ye Lijiang, Gu Cao, Yang Kuo, Ke Zhao, Ding Haifeng, Du Zhixuan, Feng Boyuan

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.