Lewandowski duy trì liên lạc tốt với Klopp khi chuyển đến Manchester United, Dortmund từ chối

nguồn:mặt trời

Mới đây, Lewandowski tham gia một sự kiện và được The Sun phỏng vấn. Trong cuộc phỏng vấn, ông nói về một số chủ đề liên quan đến Klopp, việc sắp gia nhập Manchester United và cúp châu Âu.

Lewandowski tin rằng Klopp là một người rất đặc biệt, ông không chỉ là một huấn luyện viên mà còn là người tạo nên trang sử mới cho Liverpool. Anh ấy nói rằng khi xem trận đấu cuối cùng của Klopp cho Liverpool, anh ấy không có cảm giác như đó là trận đấu cuối cùng, thậm chí không giống những gì đã xảy ra vào tuần trước. Ông tin rằng Klopp không chỉ là một huyền thoại mà còn là một người được nhiều người yêu mến. Klopp đã giành được mọi thứ cho Liverpool và mọi thứ ông ấy làm trên sân đều đặc biệt.

Lewandowski có mối quan hệ tốt với Klopp trong thời gian họ ở Dortmund và anh ấy hiểu rằng mọi thứ Klopp làm đều chân thành. Dù đó là một quyết định khó khăn hay một cuộc trò chuyện khó khăn, Klopp sẽ luôn nói những gì ông ấy muốn nói chứ không phải những gì bạn muốn nghe. Anh ấy cũng như những cầu thủ khác, rất cởi mở với mọi người. Đó là lý do tại sao anh ấy có thể làm những gì anh ấy làm cho Liverpool, cho câu lạc bộ và cho các cầu thủ. Dù rất buồn khi phải ra đi nhưng anh biết mình cần được nghỉ ngơi. Đối với công việc huấn luyện, không chỉ ở Liverpool mà còn ở một câu lạc bộ hàng đầu, nó đòi hỏi rất nhiều năng lượng và là một công việc rất khó khăn. Lewandowski rất biết ơn những gì Klopp đã làm, ông ấy là một con người tuyệt vời và tôi chắc chắn rằng nhiều người hâm mộ sẽ nhớ đến ông ấy.

Lewandowski cũng đề cập rằng trong quá khứ, anh đã quyết định gia nhập Manchester United. Anh ấy đã nói chuyện với Sir Alex Ferguson vào thời điểm đó và quyết định đã được đưa ra. Lúc đó anh còn rất trẻ, chỉ khoảng 22, 23 tuổi. Sau một, hai năm ở Dortmund, Ferguson đã gọi anh. Trong kỷ nguyên vàng của Manchester United, rất khó để bạn từ chối lời mời của anh ấy nên anh ấy đã quyết định đến Manchester United. Nhưng cuối cùng Dortmund đã từ chối thương vụ này và anh phải tôn trọng quyết định của họ.

Cuối cùng, Lewandowski nói về những ứng cử viên vô địch cúp C1. Ông cho rằng Pháp, Anh và Bồ Đào Nha rất nguy hiểm vì huấn luyện viên và đội bóng của họ rất mạnh.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất