L’Equipe đưa tin: Nasser không muốn trả tiền thưởng tập thể do thành tích của anh ấy ở mùa giải trước, còn Messi và những người khác đã rời đội cũng không nhận được.

nguồn:báo cáo đội

Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay tôi muốn mang đến cho các bạn một tin tức về đội Paris. Theo nguồn tin đáng tin cậy, các cầu thủ Paris chưa hề nhận được khoản tiền thưởng 300.000 euro mỗi mùa ở mùa giải trước. Mặc dù PSG đã giành chức vô địch Ligue 1 và Siêu cúp Pháp mùa trước nhưng các cầu thủ vẫn chưa nhận được tiền thưởng xứng đáng cho đến cuối mùa giải này.

Chủ tịch Nasser được cho là đã miễn cưỡng thừa nhận lời hứa và trả tiền thưởng. Một số người tin rằng điều này có thể là do đội đã thi đấu kém cỏi ở mùa giải trước và chủ tịch vẫn chưa lĩnh hội hết kinh nghiệm. Vì vậy, không chỉ những cầu thủ đã rời đội vào mùa hè năm ngoái như Neymar, Messi, Ramos và Verratti không nhận được tiền thưởng mà những cầu thủ ở lại đội cũng không nhận được gì.

Được biết, đại diện phòng thay đồ Paris và giám đốc thể thao đã đạt được thỏa thuận miệng từ đầu mùa giải, nhưng không ký văn bản xác nhận liên quan đến số tiền thưởng. Điều này khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn và là một trong những lý do khiến PSG không trả tiền thưởng. Giao tiếp giữa các cầu thủ và ban lãnh đạo không đầy đủ, đội trưởng Marquinhos liên tục bày tỏ sự hối tiếc về việc PSG không thực hiện đúng thỏa thuận.

Theo báo cáo, kể từ khi Paris được Qatar Investment tiếp quản (năm 2011), đội đã không đặt tiền thưởng trong trò chơi mà thay vào đó phân phối tiền thưởng dựa trên thành tích của đội và danh hiệu vô địch. Trong thời kỳ Ibrahimovic (2012-2016), theo thỏa thuận, nếu đội vô địch quốc nội, cộng thêm chức vô địch Champions League, cầu thủ có thời gian thi đấu cao nhất sẽ nhận được tiền thưởng 1 triệu euro, còn các cầu thủ khác sẽ nhận được. tiền thưởng theo tỷ lệ.

Tiền thưởng tập thể thường gây ra những bất đồng giữa phòng thay đồ và ban lãnh đạo, và như trường hợp của mùa giải trước và sau cú ăn ba ở Paris, các khoản thanh toán có thể bị trì hoãn hoặc trả dần. Thậm chí, có người còn cho rằng do trùng lặp tiền thưởng cá nhân và tiền thưởng do các câu lạc bộ ban hành nên người chơi nhiều lần không nhận được phần thưởng xứng đáng.

Nhìn chung, thật đáng buồn khi các cầu thủ PSG vẫn chưa nhận được phần thưởng xứng đáng. Hy vọng vấn đề này có thể được giải quyết nhanh chóng giữa người chơi và ban quản lý, để người chơi có thể nhận được những phần thưởng xứng đáng cho sự chăm chỉ của họ. Cố lên, Paris! Chúng tôi tin rằng bạn có thể vượt qua khó khăn và đạt được những thành tựu rực rỡ một lần nữa!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất