L’Equipe đưa tin: Chelsea không đồng ý thả Nkunku và các cầu thủ khác tham dự Olympic. Henry rất buồn vì Arsenal không nhả Saliba.

nguồn:báo cáo đội

Theo truyền thông Pháp “L’Equipe”, Chelsea và Arsenal đã từ chối để Nkunku và Saliba gia nhập đội tuyển Olympic Pháp, điều này khiến huấn luyện viên đội tuyển Olympic Pháp Henry cảm thấy rất tổn thương.

Tại cuộc họp báo sau khi công bố danh sách sơ bộ Olympic Pháp, Henry giải thích rằng một số câu lạc bộ từ chối để cầu thủ ra đi vì lý do riêng, khiến những cầu thủ này không thể tham dự Thế vận hội. Dù Real Madrid đã sớm đồng ý để Ugochukwu tham dự Olympic nhưng Chelsea chỉ đồng ý buông Ugochukwu và không muốn buông Gusteau, Badyasiele và Nkunku.

Tuy nhiên, sự từ chối của Arsenal khiến Henry suy sụp. Mặc dù Saliba có tên trong đội tuyển Pháp vô địch châu Âu nhưng anh khó có được thời gian thi đấu đáng kể trong thời gian thi đấu nên Arsenal đã từ chối để Saliba tham dự Thế vận hội.

Dù vậy, Henry vẫn nhận được sự giúp đỡ từ một số câu lạc bộ. Crystal Palace đồng ý để Mateta và Aulis dự Olympic, Bayern cũng đồng ý cho tiền đạo trẻ Terr tới Olympic để tích lũy kinh nghiệm.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất