Lão Lôi: Anh mạnh nhất cúp châu Âu, Bồ Đào Nha và Đức đáng sợ nhất

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Ngôi sao tuyển Anh Harry Redknapp đã trả lời phỏng vấn cách đây không lâu và tự tin khẳng định tuyển Anh là đội mạnh nhất ở cúp châu Âu lần này. Họ có một đội bóng hàng đầu, đặc biệt là ở tuyến đầu và sẽ thất vọng nếu không giành được cúp châu Âu. Anh cho rằng kỳ vọng về chức vô địch là điều bắt buộc và các thứ hạng khác không đạt yêu cầu. Nhìn vào đội hình, họ rất mạnh và đây là cơ hội tốt nhất để họ giành cúp châu Âu.

Đánh giá tình hình đối thủ, Redknapp tin rằng sức mạnh của tuyển Anh cao hơn đáng kể so với các đội khác và họ có những cầu thủ xuất sắc. Chỉ có Bồ Đào Nha và Đức là có một số mối đe dọa. Đức được chơi trên sân nhà, đây luôn là một phần quan trọng của giải đấu. Nhưng tất nhiên, họ không thể so sánh được với tuyển Anh. Chỉ cần nhìn các cầu thủ trong phòng thay đồ tuyển Anh, không đội nào có thể sánh được với họ.

Redknapp đặc biệt nhắc đến Palmer, ông tin rằng Palmer đủ tài năng và tự tin để trở nên nổi tiếng với 1 bàn thắng ở cúp châu Âu này. Về phần tiền vệ phối hợp, anh thích sự hợp tác giữa Bellingham và Rice hơn, và với việc bổ sung Foden, anh tin rằng sự kết hợp như vậy là hoàn toàn khả thi. Tuy Southgate có thể không nghĩ như vậy nhưng đây là quan điểm của Redknapp.

Quan trọng nhất, Redknapp tin rằng Kane là cầu thủ quan trọng nhất của tuyển Anh. Là tiền đạo trung tâm xuất sắc nhất thế giới, anh không chỉ có thể ghi bàn mà còn tổ chức tấn công. Màn trình diễn của Kane thật tuyệt vời và anh ấy ghi bàn hàng năm. Mặc dù anh ấy không giành được bất cứ điều gì ở Đức trong năm nay nhưng những con số của anh ấy vẫn rất đáng kinh ngạc.

Tóm lại, Redknapp rất tự tin vào lợi thế của tuyển Anh tại cúp châu Âu lần này và tin rằng họ có khả năng giành chiến thắng trong trận đấu và mang vinh quang về cho đất nước.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất