Lakers mời Cassel vào ban huấn luyện, cạnh tranh khốc liệt và Bucks muốn giới thiệu anh

nguồn:YouTube

Theo báo cáo của phóng viên Dan Woike của Los Angeles Times, có tin Lakers rất nghiêm túc về việc Redick trở thành huấn luyện viên trưởng mới của đội. Họ cũng đang xem xét các ứng cử viên trợ lý khả thi, bao gồm Borrego, Scott Brooks, Greg… Jean, Rondo. , Sam Cassel và Dudley.

Phóng viên Buha của đội Lakers đã xác nhận trong podcast của mình rằng các ứng cử viên của Lakers cho vị trí trợ lý huấn luyện bao gồm Borrego, Cassell, Rondo, Brooks và Dudley.

Buha cho biết cuộc cạnh tranh giành trợ lý Cassel của Celtics sẽ rất khốc liệt vì cựu trợ lý huấn luyện viên trưởng của Celtics Charles Lee đã trở thành huấn luyện viên trưởng của Hornets, vì vậy Celtics có thể đề bạt vị trí của Cassel. HLV Rivers của Bucks cũng hy vọng Cassell có thể gia nhập đội ngũ huấn luyện của họ. Ở cả hai đội, Cassell được kỳ vọng sẽ là ứng cử viên nặng ký cho vị trí trợ lý huấn luyện viên trưởng. Nếu Lakers muốn có được anh ấy, họ cần đưa ra một vị trí tốt hơn hoặc mức lương cao hơn.

Theo phóng viên Gery Woelfel trước đây của Bucks, các nguồn tin tiết lộ Bucks hy vọng sẽ thuê được trợ lý Sam Cassell của Celtics về gia nhập ban huấn luyện của họ và sẵn sàng trả cho anh ta mức lương cao nhất cho một trợ lý huấn luyện viên trong giải đấu.

Cassell chơi cho Bucks từ năm 1999 đến 2003 và giúp đội lọt vào Chung kết Hội nghị Miền Đông năm 2001.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất