Lafayette cho rằng đội của anh xứng đáng giành được vương miện thứ 15 và cho rằng đây là điểm khởi đầu cho cuộc chiến giành vương miện thứ 16.

nguồn:cây dương

Real Madrid đã giành chức vô địch Champions League lần thứ 15 với chiến thắng 2-0 trước Borussia Dortmund tại Wembley. Chủ tịch đội Florentino đã trả lời phỏng vấn TVE và cho biết khi nói về chiến thắng này rằng đây là điểm khởi đầu cho việc họ theo đuổi chiếc vương miện thứ 16.

Florentino cho biết: “Giành chức vô địch Champions League không hề dễ dàng. Câu lạc bộ của chúng tôi có mối liên hệ sâu sắc với giải đấu này, tinh thần của các cầu thủ rất cao, họ tiếp tục phát triển… Việc chúng tôi giành được vương miện thứ 15 không phải là điều đương nhiên.”

Nói về Kroos, Florentino cho biết: “Đây là điều anh ấy luôn mơ ước và anh ấy đã đạt được nó. Kroos là một trong những huyền thoại vĩ đại nhất của Real Madrid và tôi rất mừng cho anh ấy”.

Nói về Courtois, Florentino cho biết: “Khởi đầu mùa giải, chúng tôi không gặp may. Militao, Courtois, Alaba và nhiều cầu thủ khác đều chấn thương. Nhưng Courtois đã chơi nỗ lực vượt trội. Đó là một trận đấu tuyệt vời và chúng tôi rất vui vì điều này.” tôn kính.”

Nói về các cầu thủ của Real Madrid, Florentino cho biết: “Họ đều làm việc chăm chỉ vì thành công của Real Madrid. Đôi khi Vinicius là người ghi bàn, đôi khi là Joselu… Điều quan trọng là thành tích chung của toàn đội. Đây là một gia đình tuyệt vời, đó là lý do tại sao chúng tôi đang thành công.”

Khi được hỏi liệu anh có hào hứng với việc giành danh hiệu hay không, Florentino nói: “Tôi thấy tất cả người hâm mộ Real Madrid đều vui mừng. Chúng tôi đã chơi không tốt trong hiệp một, nhưng sau đó họ nói ‘bây giờ là lúc’ và họ đã đến nơi.” .”

Nói về ý nghĩa của việc giành chức vô địch, Florentino cho biết: “Đây là điểm khởi đầu cho chức vô địch thứ 16, đây là lịch sử của Real Madrid. Người hâm mộ rất hài lòng với thành tích cũng như cách chúng tôi đạt được. cần “Hãy nghĩ đến việc chuyển tiền vì chúng không tồn tại.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất