Kompany gia nhập Bayern?Gua Shuai mỉm cười và không nói gì

nguồn:Goal.com

Schweinsteiger, khách mời của đài truyền hình Đức, nói về thông tin Kompany sẽ trở thành tân huấn luyện viên của Bayern tại trận chung kết Cúp quốc gia Đức. Khi được yêu cầu trả lời dự đoán, Schweinsteiger nói với vẻ hoài nghi: “Tôi đã nói, điều đó là không thể.” Tất nhiên, đối với một cầu thủ từng chơi cho Bayern, Said, có thể khó tưởng tượng anh ấy trở thành huấn luyện viên của đội. .

Schweinsteiger cũng chỉ ra rằng quyết định này có thể bị ảnh hưởng bởi cựu HLV Bayern, Guardiola. Theo ông: “Rumenigge và Hoeness đã duy trì liên lạc tốt với Guardiola và họ đánh giá cao Kompany.” Ồ, ra là vậy, nên quyết định này có thể được đưa ra bởi một nhóm người muốn quay lại. Nó đã đạt được cùng nhau bởi những gương mặt cũ. từ Bayern. Tất nhiên, có thể giữa họ đã có sự liên lạc. Việc huấn luyện Bayern là cơ hội lớn cho Kompany.

Tất nhiên, tôi cũng muốn nhắc Kompany rằng Bayern không phải là một nơi đơn giản. Có áp lực và kỳ vọng rất lớn và anh ấy cần chứng minh giá trị của mình. Vì vậy, tôi chỉ có thể chúc anh ấy những điều tốt đẹp nhất. Bayern đã bị nhiều ứng cử viên từ chối trong vài tháng qua và chấm dứt đàm phán với Tuchel trong tuần qua, điều này cho thấy vị trí này của Bayern không quá dễ dàng để lấp đầy. Nhưng hiện tại, Bayern đã quyết tâm ký hợp đồng với Kompany và hợp đồng sẽ kéo dài đến năm 2027. Hãy xem liệu anh ấy có thể gánh vác trách nhiệm này và tiếp tục dẫn dắt Bayern trên con đường thành công hay không.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất