Klopp: Không phải người giàu nhất mới có thể vô địch, chúng tôi giành danh hiệu nhờ chơi thứ bóng đá đẹp

nguồn:BBC

Theo tin ngày 20/5, Klopp đã nhận lời phỏng vấn với Sky Sports sau trận chia tay cuối cùng trên cương vị HLV Liverpool lần đầu tiên. “Lúc đầu, tôi nghĩ mình sẽ cảm thấy buồn hơn, nhưng khi mọi người bắt đầu nhận ra sự thật đó, mọi chuyện đã ổn thỏa,” anh nói. “Nếu tôi ở lại, mọi người sẽ nói, ‘Anh ấy cũng đã làm việc đó lâu rồi. lâu dài!’ Với tư cách là Huấn luyện viên, bạn phải động viên đội này và tôi yêu đội này, họ có tiềm năng lớn và có thể cải thiện về nhiều mặt.”

“Tôi chắc chắn mọi người sẽ đồng ý rằng Liverpool không cần một cuộc tái thiết lớn. Chúng tôi đứng thứ ba và đạt mục tiêu trước thời hạn. Đó là một tuyên bố mạnh mẽ ở một giải đấu cạnh tranh như vậy và tôi không nghi ngờ gì về điều đó.”

“Chúng ta đã trải qua khoảng thời gian khá khó khăn cho đến ngày hôm nay và tôi cũng đã chia sẻ những khoảnh khắc tồi tệ. Nhưng tạ ơn Chúa, hôm nay không phải là một ngày tồi tệ. Tôi biết ơn mọi thứ đã xảy ra và đôi khi khi bạn ở trong hoàn cảnh khó khăn.” Bạn quên mất mọi thứ tuyệt vời như thế nào và bây giờ, tôi ở đây, tự hào là một phần lịch sử của Câu lạc bộ bóng đá Liverpool.”

“Trải nghiệm này đặc biệt đến mức khó có thể giải thích bằng lời. Chúng ta đang sống trong một thế giới mà kết quả chỉ là kết quả. Tất cả chúng ta đều biết rằng không phải lúc nào bạn cũng đạt được kết quả hoàn hảo và đó là bài học quan trọng trong cuộc sống. Không phải lúc nào bạn cũng đạt được kết quả hoàn hảo”. không chỉ là về trò chơi mà còn là về hành trình cuộc sống và sức mạnh của sự đoàn kết, điều mà tôi yêu thích vì những gì chúng tôi trải qua không phải lúc nào cũng hoàn hảo.”

“Các câu lạc bộ khác có lẽ có nhiều tiền nhất và huấn luyện viên giỏi nhất và họ đã giành được danh hiệu. Chúng tôi không có huấn luyện viên giỏi nhất hay đội hình xuất sắc nhất nhưng chúng tôi đã chơi thứ bóng đá hay nhất mà chúng tôi từng có và tôi thích điều đó.”

“Chúng tôi là một câu lạc bộ vững chắc và chúng tôi không tiêu tiền điên cuồng. Mọi người nói ‘bạn chưa đầu tư đủ’. Nhưng bạn muốn gì? Tôi chỉ hiểu theo cách Liverpool là một thành phố quan trọng.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất