Klopp: Cưới Ulla là lựa chọn đúng đắn nhất cuộc đời tôi và tôi không hối hận khi dẫn dắt Liverpool

nguồn:thư hàng ngày

Theo báo cáo của “Daily Mail”, Klopp mới đây cho biết việc huấn luyện Liverpool là quyết định đúng đắn thứ hai mà ông đưa ra trong đời. Trong 9 năm qua, dưới sự dẫn dắt của Klopp, Liverpool đã giành được chức vô địch Premier League, Champions League và nhiều danh hiệu khác. Trong buổi lễ chia tay người hâm mộ, anh bày tỏ lòng biết ơn đầy tình cảm tới người hâm mộ Liverpool.

Trước khi lễ chia tay bắt đầu, Klopp đã đến sân bay Liverpool cùng vợ Ulla. Ulla là vợ thứ hai của Klopp và bà có ảnh hưởng quan trọng đến Klopp khi ông ký hợp đồng với Liverpool. Klopp phát biểu trong lễ chia tay: “Ngoài việc cưới Ulla, việc huấn luyện Liverpool là quyết định đúng đắn nhất mà tôi từng đưa ra trong đời”.

Ulla là vợ thứ hai của Klopp, họ kết hôn năm 2005. Họ gặp nhau tại Lễ hội tháng mười năm 2005, khi Ulla đang làm bồi bàn. Chỉ sau ba ngày bên nhau, Ulla đã chuyển đến nơi ở của Klopp. Mặc dù không có con riêng nhưng cả hai đều có một cậu con trai từ cuộc hôn nhân đầu tiên.

Được biết, sau khi Klopp rời Liverpool, ông dự định tới Mallorca và mua một căn biệt thự trị giá 3,4 triệu bảng. Klopp cho biết trong các cuộc phỏng vấn trước đó rằng ông chọn rời Liverpool vì năng lượng đã cạn kiệt. Vào tháng 6 năm 2006, Klopp mua tài sản và xây dựng lại hoàn toàn. Hàng xóm của Klopp bao gồm Rodgers, một cựu huấn luyện viên khác của Liverpool và Robert Lewandowski, người ông từng làm việc cùng ở Borussia Dortmund.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất