Không vui khi kiếm được 100 triệu! Benzema tiếc nuối: Trình độ của Saudi Arabia thấp, thiếu chuyên nghiệp, bị fan quấy rối!

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Theo truyền thông Relevo của Tây Ban Nha, cầu thủ 36 tuổi Benzema có ý định rời giải VĐQG Saudi Arabia. Dù bây giờ đã giàu có hơn trước nhưng anh lại cảm thấy tiếc nuối và thất vọng hơn. Trong lần trở lại Madrid gần đây, anh đã bộc lộ cảm xúc của mình với bạn bè. Dù bình phục chấn thương nhưng Benzema vô cùng thất vọng với trải nghiệm ở Saudi Arabia. Ông cho rằng mức độ cạnh tranh thấp, cơ sở vật chất nghèo nàn và thiếu tính chuyên nghiệp ở một số mặt. Và sự quấy rối từ người hâm mộ càng khiến anh bất mãn hơn. So với việc chơi cho Real Madrid hay Pháp, tình hình ở giải VĐQG Saudi Arabia còn lâu mới khả quan.

Một số người bạn thân tiết lộ Benzema đang rất chán nản với tình hình hiện tại và muốn ra đi, ít nhất là rời xa đội bóng hiện tại. Tuy nhiên, quỹ Saudi sẽ không dễ dàng từ bỏ Benzema. Tốt nhất, họ sẽ cân nhắc việc chuyển anh ấy sang một đội bóng hàng đầu khác ở giải VĐQG Ả Rập Xê Út. Họ sẽ không để Benzema rời Saudi Arabia khi anh ký hợp đồng với mức lương 200 triệu euro/năm và chỉ chơi 29 trận. Tuy nhiên, Quỹ Saudi cũng đảm bảo rằng Benzema hiện không có ý định ra đi.

Benzema đã trở thành gương mặt đại diện cho chính phủ, bóng đá và liên đoàn Ả Rập Saudi, và điều này vượt xa cả bóng đá. Nếu anh ấy đột ngột rời đi, đó sẽ là sự thừa nhận thất bại. Họ sẽ chỉ cho phép anh trở lại châu Âu nếu có lời đề nghị hấp dẫn, đồng thời họ cũng hy vọng thuyết phục được một cầu thủ ngôi sao như Salah gia nhập. Kế hoạch chiến lược của Quỹ Saudi là đưa những cầu thủ hàng đầu về câu lạc bộ và kích thích sự cạnh tranh.

Benzema biết tương lai của mình không nằm ở Ả Rập Saudi nên anh đã xây biệt thự mới ở ngoại ô Madrid. Theo các nguồn tin liên quan, ông đã yêu cầu xây dựng một bãi biển nhân tạo ở đó, và mặc dù đôi khi trông không giống như vậy nhưng rất nhiều cây cọ đã được trồng xung quanh đó. Dinh thự còn có rạp chiếu phim và bãi đậu xe trông giống như bảo tàng xe hơi sang trọng.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất