Khó có khả năng Rockets tiếp tục đàm phán hợp đồng lương tối đa với đại diện Jaylen Green và Shen Jing

Theo phóng viên Kelly Iko của “The Athletic”, Houston Rockets đã liên lạc với đại diện của Shen Jing và Jaylen Green và dự định tiếp tục đối thoại trong mùa giải này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, rất khó có thể đạt được mức hợp đồng cao như Cunningham và Barnes.

Có thông tin cho rằng ở giai đoạn này, cả Shen Jing và Jaylen Green đều không có khả năng nhận được mức gia hạn hợp đồng với tân binh cao nhất. Theo chuyên gia về tiền lương Danny Leroux, cả hai thực sự đủ điều kiện để ký hợp đồng 5 năm trị giá lên tới 224,2 triệu USD.

Rockets đã liên lạc với đại diện của cả hai cầu thủ về việc gia hạn hợp đồng và có kế hoạch tiếp tục trò chuyện trong suốt mùa giải. Tuy nhiên, rất khó có khả năng hai người sẽ ký được hợp đồng trị giá cao như Cunningham (236 triệu USD) hay Barnes (có khả năng lên tới 270 triệu USD) trong tương lai.

Theo thống kê, trong mùa giải 2023-24, Jaylen Green ghi trung bình 19,6 điểm, 5,2 rebounds và 3,5 kiến ​​​​tạo mỗi trận, trong khi Shen Jing ghi trung bình 21,1 điểm, 9,3 rebounds, 5 hỗ trợ và 1,2 cướp mỗi trận.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.