KG: The Wolves, giống như tôi khi còn trẻ, vẫn chưa thích nghi được về thể chất và tinh thần với các trận đấu sau tháng Năm.

nguồn:Instagram

Gần đây, cựu ngôi sao của Timberwolves, Garnett đã nói về lý do khiến Timberwolves tụt lại phía sau trong trận Chung kết Western Conference trên podcast “All The Smoke”.

Anh ấy nói: “Tôi đã thấy đội trẻ Wolves chiến đấu rất nỗ lực, họ thực sự đã nỗ lực rất nhiều. Nhưng điều đó khiến tôi nghĩ về một điều. Đội trẻ Wolves này, họ chưa bao giờ trải qua tình huống như thế này. Ý tôi là, Ý tôi là cơ thể của họ, tâm lý của họ, tôi cá là Timberwolves không thích nghi được, cơ thể họ không thích nghi với việc thi đấu vào tháng Năm, anh bạn ạ.”

“Thường thì vào tháng 5, họ đi nghỉ và bắt đầu thư giãn. Trong tiềm thức trong cơ thể, họ không nên chơi ở đây nên đó là một quá trình. Khi bạn thấy mọi người trải qua quá trình này, Bạn sẽ biết như thế nào.” khó khăn thật đấy.”

“Tôi đã trải qua điều tương tự. Năm 2004, tôi nghĩ mình có thể đánh bại Kobe và Shaquille O’Neal. Tôi đã vào đến Vòng chung kết Western Conference, nhưng chết tiệt, Cassel bị gãy xương hông và tôi không thể đánh bại họ. Tôi cần thêm vũ khí và sau đó họ đánh bại tôi, tôi thực sự không thể thích nghi với việc thi đấu trong khoảng thời gian đó và sau đó, tôi rất mệt mỏi.”

“Vì vậy, đến năm 2008, tôi đã thích nghi và cơ thể của tôi cũng đã thích nghi. Bởi vì tôi đã trải qua những gì xảy ra vào năm 2004, nên tôi đã chơi hoàn toàn khác vào năm 2008. Bây giờ tôi thấy điều tương tự với Bầy sói, anh bạn. Đó là một nhu cầu. Quá trình của việc lớn lên.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất