Kerr nói về kinh nghiệm huấn luyện Warriors: Có thể chúng tôi sẽ chia tay trong hòa bình khi hết hạn hợp đồng sau hai năm

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Huấn luyện viên Kerr của Warriors đã chia sẻ suy nghĩ của mình về sự nghiệp huấn luyện của mình trong một cuộc phỏng vấn gần đây với NBC Bay Area. Anh tin rằng trong ngành thể thao, huấn luyện viên chắc chắn có thời hạn sử dụng, nhưng hiện tại anh chưa có dấu hiệu nào cho thấy mình cần phải ra đi. Warriors đạt kết quả tốt ở mùa giải trước. Sự hợp tác của Ku Chuitang khá ngầm, các cầu thủ trẻ cũng không ngừng nổi lên. Kerr yêu công việc của mình mỗi ngày, rất vui khi được đến đấu trường mỗi ngày và anh cũng yêu thích Bay Area. Vì vậy, anh rất mong chờ mùa giải tới.

Tuy nhiên, Cole cũng hiểu rằng mọi chuyện rồi cũng phải kết thúc. Có lẽ trong hai năm nữa, khi hợp đồng hết hạn, anh ấy sẽ cảm thấy đã đến lúc phải ra đi. Hoặc đến lúc đó, các Warriors quyết định cần tìm hướng đi mới và thay đổi huấn luyện viên. Bất chấp điều đó, Cole tin rằng đây sẽ là một cuộc chia tay thân thiện và duyên dáng. Cả Kerr và Warriors đều hiểu tầm quan trọng của quyết định này.

Cole đã gia hạn hợp đồng với Warriors vào tháng 4 năm nay. Hợp đồng gia hạn có thời hạn hai năm và trị giá 35 triệu USD. Việc bị ràng buộc với hợp đồng của Curry đồng nghĩa với việc hợp đồng của Cole sẽ hết hạn cùng thời điểm với hợp đồng của Curry, tức là vào cuối mùa giải 2025-26.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất