Kentucky Warrior Reed Shepard: Bắn 52,1% từ cự ly ba điểm, anh ta là một người bảo vệ kết hợp toàn diện và được Rockets chọn làm lượt chọn tổng thể thứ ba?

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Sheppard là cầu thủ trẻ sinh năm 2004. Anh có tài năng của một hậu vệ dẫn bóng và một hậu vệ bắn súng. Anh đã chơi 33 trận cho Đại học Kentucky trong mùa giải 2023-24, ghi trung bình 12,5 điểm, 4,1 rebounds, 4,5 kiến ​​​​tạo, 2,5 lần đánh cắp, 0,7 lần cản phá, sút xa 53,6% và 52,1% từ cự ly ba điểm. tỷ lệ ném phạt là 83,1%.

Lợi thế của Shepard là rất rõ ràng. Dù không cao nhưng anh thể hiện tài năng xuất sắc và khả năng phản ứng nhanh ở hàng phòng ngự, gây ra nhiều khó khăn cho người giữ bóng. Anh ta giỏi can thiệp vào cuộc tấn công của đối thủ và cũng có thể cướp bóng của đối thủ trong phòng ngự không bóng. Ngoài ra, anh còn có tố chất tâm lý xuất sắc và có thể nhanh chóng điều chỉnh ngay cả khi mắc lỗi.

Khả năng bắn 3 điểm của Sheppard cũng rất tốt. Tỷ lệ bắn 3 điểm của anh ấy đạt 52,1% trong mùa giải sinh viên năm nhất. Anh nhả bóng nhanh, chính xác và có khả năng sút xa. Anh ấy cũng là một cầu thủ chuyền bóng xuất sắc, người đưa ra những quyết định thông minh trong pha đột phá nhanh và trong hiệp một.

Mặc dù Shepard vẫn cần cải thiện khả năng xử lý bóng và khả năng chịu áp lực phòng ngự nhưng anh ấy đã thể hiện kỹ năng xử lý bóng cơ bản và khả năng rê bóng. Anh ấy có tầm nhìn chuyền bóng tốt và có thể tìm được những đồng đội cởi mở. Ngoài ra, anh còn có khả năng ghi bàn vào rổ và có đôi chân tốt.

Nhìn chung, Sheppard là một cầu thủ có kỹ năng sút xa, khả năng chuyền bóng xuất sắc và khả năng phòng ngự xuất sắc. Không gian, khả năng phòng thủ và khả năng chơi bóng khiến anh ấy trở thành một cầu thủ sẵn sàng. Anh ấy vẫn chỉ mới 19 tuổi và vẫn còn rất nhiều cơ hội để cải thiện khả năng kiểm soát bóng, trước những hàng phòng ngự lớn và đánh đơn. Hiện tại, truyền thông nước ngoài thường dự đoán Shepard sẽ được xếp vào top 5 dự thảo, và nhiều người tin rằng Rockets sẽ chọn anh với lượt chọn tổng thể thứ 3!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất