Kế hoạch khởi động bóng rổ nam Trung Quốc: Thi đấu với Australia tại NBA Summer League

nguồn:Thể thao Sina

Tin vui đến từ Hiệp hội bóng rổ nam Trung Quốc. Đội tuyển bóng rổ nam Trung Quốc sắp bắt đầu trại huấn luyện kéo dài hai tuần tại Thượng Hải, thu hút 26 cầu thủ từ khắp nơi trên cả nước. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng mới của đội bóng rổ nam vẫn chưa được xác định và Guo Shiqiang sẽ tạm thời giữ chức huấn luyện viên trưởng.

Ngoài tập luyện trong nước, đội tuyển bóng rổ nam cũng sẽ tiến hành loạt trận khởi động. Đầu tiên là 2 trận khởi động với Macau Black Bears. Đội bóng này có nhiều ngoại binh cấp cao người Mỹ. Tiếp theo, đội tuyển bóng rổ nam sẽ sang Australia thi đấu khởi động với đội tuyển quốc gia Australia. Sau đó, họ sẽ sang Mỹ tham gia NBA Summer League và thi đấu ba trận ở Sacramento.

Hơn nữa, đội bóng rổ nam cũng có kế hoạch đến Las Vegas sau khi rời Sacramento, nơi họ sẽ chơi ba đến năm trận khởi động với các đội NBA Development League và các đội gồm các cầu thủ tự do. Cuối cùng, họ sẽ trở về Trung Quốc vào cuối tháng 7.

Những thử thách khắc nghiệt này sẽ trở thành giai đoạn quan trọng trong quá trình chuẩn bị của đội bóng rổ nam Trung Quốc. Tôi hy vọng họ có thể nâng cao sức mạnh qua những trận khởi động này và chuẩn bị cho Asian Cup sắp tới. Đây sẽ là bài kiểm tra quan trọng để đội bóng rổ nam Trung Quốc đối đầu với một đối thủ mạnh. Chúng ta hãy cùng chờ đợi màn trình diễn của họ!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất