Juventus cũng có thể đổi tên: Douglas Luiz đáng giá McKennie với 30 triệu euro nữa

nguồn:thị trường bóng đá

Juventus muốn mua Douglas Luiz? Wow, điều này thật thú vị! Xét cho cùng, anh là một tiền vệ có khả năng tấn công mạnh mẽ so với Rabiot, anh có hiệu suất ghi bàn và kiến ​​tạo tốt hơn. Điều này khiến người ta thắc mắc phải chăng Rabiot chỉ là tấm nền trên sân khi mùa trước anh chỉ ghi được 5 bàn. Và Douglas Lewis có thể ghi 10 bàn và thực hiện 10 đường kiến ​​tạo trong một năm. Đây là một thế giới khác biệt!

Juventus muốn chiêu mộ Douglas Luiz từ Aston Villa nhưng chắc chắn họ sẽ không dễ dàng có được điều đó. Aston Villa buộc phải tính đến chuyện bán cầu thủ trước cuối tháng dưới áp lực từ Luật công bằng tài chính. Vì vậy, họ có thể sẽ từ bỏ những cầu thủ chủ chốt như Douglas Luiz để đổi lấy một số khoản phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, có vẻ như Douglas Luiz có giá trị ước tính khoảng 70 triệu euro, đây không phải là con số nhỏ.

Juventus không dễ bị lừa như vậy. Họ đang cân nhắc việc sử dụng McKennie để bù đắp một phần phí chuyển nhượng. Tuy nhiên, McKennie chỉ có giá trị 15 triệu euro và có vẻ như Juventus cần đầu tư thêm từ 25 đến 30 triệu euro. Chà, đó là rất nhiều tiền! Tuy nhiên, trước màn trình diễn xuất sắc của Douglas Luiz, Juventus cũng tin rằng đây là cơ hội đáng để đầu tư.

Tuy nhiên, Pháo thủ chắc cũng không nên quá vui mừng vì thương vụ này vẫn chưa hoàn tất. Thỏa thuận này sẽ chỉ trở thành chính thức sau khi giám đốc thể thao Monchi của Aston Villa đồng ý. Juventus và Douglas-Luiz sau đó có thể bắt đầu thảo luận chi tiết hợp đồng. Bây giờ chúng ta chỉ có thể đoán liệu giao dịch này có diễn ra suôn sẻ hay không.

Hy vọng Juventus có thể chiêu mộ thành công Douglas Luiz trong mùa chuyển nhượng bận rộn này. Suy cho cùng, khả năng tấn công của anh ấy sẽ mang lại sự cải thiện rất lớn cho đội. Dù kết quả thế nào chúng ta cũng sẽ chờ xem!

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất