Juventus cân nhắc đổi Chiesa lấy Sancho và quan tâm tới những cầu thủ như Sa56, Adeyemi

Juventus lên kế hoạch tăng cường vị trí tiền vệ cánh vào mùa hè này, bởi tân huấn luyện viên trưởng Motta có ý định thay đổi hệ thống hậu vệ của đội và chuyển sang chiến thuật 4 hậu vệ. Các nguồn tin cho biết cả Motta và giám đốc thể thao Giuntoli đều rất quan tâm đến Sancho, người mà họ tin là sự lựa chọn số một cho các bản hợp đồng trong đội. Sancho không còn nằm trong kế hoạch của United và dự kiến ​​​​sẽ rời Manchester United mặc dù thời hạn cho mượn sáu tháng của anh tại Dortmund đã kết thúc. Điều này sẽ giúp Manchester United tiết kiệm được 10 triệu euro tiền lương. Ưu tiên hàng đầu của Manchester United là bán Sancho vĩnh viễn, trong khi Juventus đang xem xét bổ sung Chiesa vào thương vụ này để đổi lấy, nhưng chi tiết cụ thể vẫn chưa được thống nhất. Sancho không phản đối việc gia nhập Juventus nhưng anh cũng sẵn sàng trở lại Dortmund. Dortmund hiện đang nỗ lực tái ký hợp đồng với Sancho và họ có thể bán Adeyemi để đổi lấy mức phí chuyển nhượng 30 triệu euro. Juventus cũng đang để mắt đến cầu thủ chạy cánh người Đức.

Đồng thời, Juventus cũng đang chú ý đến Salle Marcos, người từng là cầu thủ quan trọng khi Motta dẫn dắt Bologna, nhưng cuối cùng lại không thể ở lại với đội và trở lại Milan. Giuntoli thích cho Salle Marcos mượn, nhưng Milan lại thích bán trực tiếp anh với giá 15 triệu euro. Họ không muốn tăng cường sức mạnh cho đối thủ bằng cách cho thuê.

Ngoài ra, sự quan tâm của Juventus đối với Berardi của Sassuolo và Zeglova của Lille đã hạ nhiệt nhưng khả năng chuyển nhượng vẫn không bị loại trừ. Motta cũng rất ngưỡng mộ Sule sắp trở lại đội bóng nhưng nếu có lời đề nghị 40 triệu euro, Juventus cũng sẵn sàng bán anh.

Xem thêm thông tin bóng đá, Kqbđ Cách chính xác nhất để cung cấp kết quả bóng đá, bảng xếp hạng bóng đá, lịch thi đấu bóng đá và số liệu thống kê chi tiết về các trận đấu bóng đá.