Jiang Shenglong đã đến. Đội tuyển Hàn Quốc có thái độ thi đấu chuyên nghiệp và yêu cầu đội tuyển bóng đá quốc gia dốc toàn lực.

nguồn:Thể thao Sina

Đêm qua, đội tuyển Trung Quốc hòa Thái Lan ở trận đấu áp chót của top 36 châu Á Vòng sơ loại thế giới với tỷ số 1-1, giữ lại hy vọng tiến vào top 18. Trong trận đấu, đội tuyển Trung Quốc nhờ vào bàn thắng của tân binh Baihe Lamu để cân bằng tỷ số trong hiệp hai. Dù vẫn bất bại nhưng màn trình diễn của đội tuyển Trung Quốc thật đáng thất vọng. Huấn luyện viên trưởng Ivankovic cho rằng toàn đội có những khuyết điểm trong tấn công và phối hợp. Dù hai tiền đạo nhập tịch Alan và Fernando đã thi đấu rất nỗ lực nhưng hàng thủ của đội tuyển Thái Lan chơi rất chắc chắn và không có được nhiều cơ hội ghi bàn. Tuy nhiên, màn trình diễn đầu tiên của Bayholam rất đáng hài lòng và bàn thắng của anh ấy đã bảo toàn hy vọng thăng tiến của đội.

Tiếp theo, đội Trung Quốc sẽ gặp rào cản cuối cùng trong trận đấu với đội Hàn Quốc. Đội tuyển Hàn Quốc dù sớm vượt qua vòng loại nhưng không có nghĩa là họ sẽ bỏ cuộc. Họ cần phải duy trì phong độ tốt để tránh mất điểm ở những trận đấu tiếp theo. Nếu đội tuyển Trung Quốc muốn vượt qua vòng loại, họ cần phải đánh bại đội tuyển Thái Lan ở trận đấu này. Tuy nhiên, có sự chênh lệch lớn về sức mạnh giữa đội tuyển Trung Quốc và đội tuyển Hàn Quốc, rất khó để đội tuyển Trung Quốc đạt được kết quả lý tưởng trong thời gian ngắn sau khi thay đổi huấn luyện viên. Giờ đây, đội tuyển Trung Quốc dường như không còn đường lui. Tôi hy vọng họ có thể phát huy hết tiềm năng của mình và chiến đấu vì đất nước và chính mình. Suy cho cùng, đây có thể là cơ hội cuối cùng để họ đến được World Cup.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất