Hugo Lloris: Thất bại ở chung kết World Cup ám ảnh tôi suốt thời gian dài, hình ảnh đó cứ lởn vởn trong đầu tôi

nguồn:Phát sóng trực tiếp

Lloris tiết lộ anh bị ám ảnh hậu quả của việc thua trận chung kết World Cup 2022 trong thời gian dài. Trận đấu căng thẳng giữa Pháp và Argentina kết thúc với tỷ số hòa 3-3 nhưng đáng tiếc họ lại thua trong loạt sút luân lưu. Lloris bị chỉ trích là thủ môn xuất phát của Pháp trong trận đấu đó nhưng không cản phá được quả phạt đền nào. Những hình ảnh đó cứ lặp đi lặp lại trong tâm trí anh, khi anh nhớ lại những quả bóng trượt qua tay mình và đi vào lưới, một nỗi ám ảnh kéo dài hàng tuần, thậm chí hàng tháng. Lloris cho biết anh rất muốn có thể trở lại phòng thay đồ và đối mặt với nỗi đau này một mình, nhưng vì lý do nghi thức, anh phải ngồi ngoài và khoảng thời gian này quá dài đối với anh.

Mọi thứ không được cải thiện với Lloris sau khi trở lại Tottenham và anh cảm thấy mình đã trở lại quá nhanh và quá khó khăn. Anh ấy chỉ có 4 ngày để hồi phục, nhưng rất khó để thiết lập lại liên lạc với đội, trở lại cuộc sống bình thường và tìm lại động lực. Kết quả là anh ấy đã bị chấn thương hai lần, một là vấn đề về dây chằng đầu gối, và một là chấn thương. vấn đề về dây chằng đầu gối. Đó là một chấn thương hông. Kể từ khi bước sang tuổi 30, anh đều dính chấn thương mỗi khi thi đấu trong một trận đấu lớn. Anh ấy chỉ được nghỉ phép ba tuần một năm và mỗi tháng chỉ có một ngày nghỉ, và anh ấy đã sống như thế này suốt 14 năm qua.

Giờ đây, Lori đã tìm lại nhịp điệu của mình với Los Angeles FC ở Giải bóng đá Major League. Anh muốn một cảm giác tươi mát và nhẹ nhàng, không còn muốn nhịp sống địa ngục vô tận nữa. Dù mức lương chỉ bằng 1/15 mức lương trước đó nhưng đối với anh nó không còn quan trọng nữa.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất