Huấn luyện viên Thái Lan Masatada Ishii: Chúng ta sẽ vượt qua đội tuyển bóng đá quốc gia!

nguồn:Thể thao Sina

Đội tuyển Thái Lan đã công bố danh sách 27 cầu thủ cho trận đấu tháng 6. Ai cũng biết đội tuyển Thái Lan muốn giành trọn 6 điểm trong ngày thi đấu quốc tế này. Họ hy vọng có thể dựa vào sức mạnh tấn công của hàng tiền vệ và tiền đạo để bù đắp những khuyết điểm của tuyến phòng ngự thiếu chủ lực. Tuy nhiên, đáng tiếc là đội tuyển Thái Lan gặp một số vấn đề ở hàng phòng ngự.

Đầu tiên là vị trí trung vệ. Hai cầu thủ dự kiến ​​ban đầu là Bansa và Dora đều cao trên 1,90 mét đều vắng mặt vì chấn thương. Điều này đã gây khó khăn cho huấn luyện viên trưởng Masatada Ishii. Anh ấy chỉ có thể chọn một cầu thủ để đá cặp với Dora trong số các trung vệ còn lại. Lựa chọn cao nhất là Saba với chiều cao 1,86 mét, trong khi trung vệ Supan trong trận gặp Hàn Quốc lần trước chỉ cao chưa đến 1,83 mét.

Đối với vị trí hậu vệ cánh, đội Thái Lan lẽ ra có thể chọn Bill của Bangkok United, Di Roland của đội Thái Hồng Kông hoặc cầu thủ hỗn hợp Pháp-Thái Tristan Du, nhưng không ai trong số họ được chọn. Lúc này, vị trí hậu vệ phải có thể được lấp đầy bởi Suphanam của Thai Hong Kong hay Santhipa của Pathum United, nhưng màn trình diễn của họ không có gì đặc biệt nổi bật.

Ở vị trí tiền vệ, đội tuyển Thái Lan vẫn sử dụng sơ đồ tiền vệ đôi gồm Weirathe, Salak và Philadong. Tuy nhiên, Philatong đã trở thành cầu thủ dự bị cho Buriram United mùa này.

Ở hàng tiền vệ và hàng công, đội tuyển Thái Lan được tổ chức tương đối tốt. Cựu binh Dangda đã trở lại, và tiền vệ Somkrasin cũng có tên trong danh sách. Dangda đang có phong độ tốt sau khi trở lại và thể hiện tốt trong những trận đấu gần đây. Somkrasin cũng thi đấu tốt tại Pathum United mùa này.

Nhìn chung, đội tuyển Thái Lan có một số vấn đề ở hàng phòng ngự. Hy vọng họ có thể đạt được kết quả tốt trong tháng 6, nhưng có lẽ họ sẽ phải nỗ lực nhiều hơn nữa để đạt được mục tiêu lọt vào top 18.

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất