Huấn luyện viên An: Để khiến các cầu thủ lắng nghe, không chỉ là la hét! Nhịp tim của tôi giảm từ 120 xuống 90 khi bắt đầu cuộc đua!

nguồn:thơi gian

Theo báo cáo của tờ “Times” của Anh, Ancelotti đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên tại sao ông có thể giữ bình tĩnh bên lề.

Ancelotti nói: “Bạn có nghĩ rằng la hét có thể khiến các cầu thủ nghe lời hơn không? Không phải vậy. Bạn càng la hét, họ càng ít nghe. Tôi rất yêu bóng đá nhưng không làm vậy, tôi sẽ bị ám ảnh bởi nó, cả với tư cách một người.” cầu thủ và huấn luyện viên, nhưng tôi sẽ không mất trí.”

“Bên lề, tôi giữ bình tĩnh. Nhưng tôi thường cảm thấy lo lắng trước trận đấu, đặc biệt là vài giờ trước trận đấu. Tim tôi đập nhanh và những suy nghĩ tồi tệ chạy qua đầu. Tôi cố gắng ngủ để thư giãn, nhưng thường xuyên có những suy nghĩ tồi tệ.” khó ngủ.”

“Tuy nhiên, khi trọng tài thổi còi và trận đấu bắt đầu, tôi lập tức bình tĩnh lại. Cuối cùng, chúng tôi cũng có thể bắt đầu trận đấu và những cảm giác khó chịu đó biến mất. Điều kỳ lạ là nhịp tim của tôi giảm từ 120 xuống 90 sau khi trận đấu bắt đầu. Không sao cả. Dù trận đấu diễn ra thế nào, tôi cũng có thể kiểm soát cảm xúc của mình rất tốt”.

“Tôi nghĩ đó là điều tôi đã học được và đó là tính cách của tôi. Vì bố tôi là người như vậy nên ông rất điềm tĩnh, ít nói và không bao giờ lo lắng hay phàn nàn. Họ có ảnh hưởng rất lớn đến tôi khi tôi lớn lên. , điều đó đã tạo điều kiện cho tôi tôi kiểm soát tốt cảm xúc của mình.”

Bấm vào đây để xem Kqbđbảng xếp hạng bóng đá nhanh nhất và chính xác nhất